Ngọc Trinh: Xe bồ mua nhưng túi tự sắm


Thứ 3, 07/10/2014 | 07:05


Cùng sự kiện

"Tôi nghĩ mình là con ranh đầu tiên xài cái túi hơn tỉ đồng khi 25 tuổi."

"Tôi nghĩ mình là con ranh đầu tiên xài cái túi hơn tỉ đồng khi 25 tuổi."

 

Lúc này đây, khi phỏng vấn Trinh cô đang rất vui vì clip khoe vòng ba nóng bỏng được bạn bè khen đẹp, đến bộ hình nude nghệ thuật được giới nhiếp ảnh khen ngợi, rồi lại "tự sướng" với chiếc túi 1 tỉ rưỡi đồng da cá sấu của Hermes.

Tại sao lại là cái túi?

(Chớp mắt ngơ ngác) "Ủa, cái túi thì sao vậy chị?". À, tôi thích túi Hermes nên mua thôi, chứ có gì đâu. Chẳng lẽ tôi đi mua sắm lại là phạm pháp?

Không! Nhưng nó khiến truyền thông, dư luận quan tâm, rồi chị sẽ lại phải hứng "đá tảng" xây biệt thự.

(Cười!) Tôi cũng quen rồi, thầy số nói tôi là số thị phi, nhưng càng thị phi thì bạn trai càng thương tôi hơn, quan tâm tôi hơn. Rồi các anh chị em, bạn bè cũng thương hơn nữa.

Nghe nói chiếc túi Hermes cá sấu này chị đã mua qua tay với giá 70.000 USD (hơn 1 tỉ rưỡi đồng) từ một người tại Pháp gốc Thái Lan?

Giá trị của chiếc túi là 50.000 USD (hơn 1 tỉ đồng) thôi, nhưng tôi không phải là khách hàng VIP của họ nên phải mua qua tay và bị đội lên 70.000 USD. Nếu là khách hàng VIP, đặt hàng chiếc túi ấy về cũng phải mất từ 6 tháng đến 1 năm. Ban đầu, tôi nghĩ 27 tuổi mình mới mua tặng bản thân chiếc túi cỡ như vậy, nhưng rồi thấy mình cũng 25 tuổi rồi, mà showbiz thì chưa ai 25 tuổi dám dùng cái túi như vậy cả. Tôi mua luôn để tự thưởng cho mình.

Và cũng để "dằn mặt" mấy cô gái chân dài có đại gia bao, thích xài hàng hiệu như chị?

Tôi không nghĩ đến chuyện "dằn mặt", nhưng tôi có nghĩ đến mình là con ranh đầu tiên xài cái túi hơn tỉ khi 25 tuổi, mà đặc biệt là xài bằng tiền của mình kiếm ra, chứ không phải do bạn trai tặng. Còn mấy cô nào đó có dùng thì đều do bạn trai tặng hết, chứ chị nghĩ ai dám bỏ tiền ra mua một cái túi mắc như tôi.

 

Nếu còn sống nhờ vào sự cung cấp tiền của bạn trai, chị có dám mua cái túi hơn tỉ đồng như vậy không?

Dù tôi có thích chiếc túi ấy thật cũng sẽ không dám xin bạn trai mua đâu. Tôi sẽ không thể hiện để anh ấy phải bận lòng đi mua cho tôi chiếc túi đắt như vậy. Mỗi năm, anh tặng sinh nhật bằng một lần đổi xe hơi là được rồi. Giờ tôi vẫn hài lòng với chiếc BMW 750 mà anh ấy tặng năm ngoái nên chưa có ý muốn đổi xe.

Nhưng chiếc túi đắt vậy, chị cũng chỉ ôm ấp nó 2 tuần rồi gần đây lại là chiếc túi Dior giá 5.000 USD (hơn 100 triệu đồng)?

Dạ! Cái túi Dior không đắt đâu nhưng nó là sản phẩm mới ra mắt. Tôi dùng đồ theo sở thích, chứ không hẳn phải đắt tiền mới mua. Cũng như vừa rồi, tôi mua đôi Roberto Cavalli để đi vì trong bộ sưu tập giày của mình chưa có đôi đó, nó cũng hơn 2.000 USD (hơn 40 triệu đồng). Nhưng tôi cũng sẽ cưng đôi giày này trong 2 tuần như là cưng cái túi cá sấu kia trong 2 tuần vậy đó. Cứ "em" nào mới là tôi cưng 2 tuần liền à.

Truyền thông gọi chị là fashionista, chị có thấy hài lòng?

Họ gọi tôi bằng nhiều cái tên, nhiều ngôn ngữ ẩn dụ, nhiều danh xưng nhưng tôi vẫn chỉ là tôi, một cái tên là Trần Thị Ngọc Trinh thôi.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ngoc-trinh-xe-bo-mua-nhung-tui-tu-sam-a49125.html