Người mẹ ru con "bá đạo", chồng tá hỏa khi soi camera lúc nửa đêm


Thứ 2, 15/03/2021 | 03:26


Cùng sự kiện

Để giúp con mình không tỉnh dậy và hoảng sợ trước bóng tối trong phòng ngủ, một người mẹ đã nghĩ ra một cách vô cùng "bá đạo" khiến chồng phải giật mình.

Để giúp con mình không tỉnh dậy và hoảng sợ trước bóng tối trong phòng ngủ, một người mẹ đã nghĩ ra một cách vô cùng "bá đạo" khiến chồng phải giật mình.

Người vợ đã áp dụng biện pháp trông con đặc biệt được người ta truyền miệng nhau. (Ảnh: FB)

Trong bức ảnh đính kèm được chụp từ camera, em bé được đặt trong một chiếc giường nhỏ bên cạnh giường của cha mẹ và đang say ngủ, nhưng điều khiến người ta phải hoảng hốt nhất chính là hình ảnh một bàn tay đặt ngay trên người em bé.

Người chồng chia sẻ lên mạng xã hội, cho hay: "Không biết vợ em nghe lời ai trên này, nhồi gạo vào bao tay để lên người cho con ngủ yên... Nửa đêm mở camera trắng đen xém té xỉu".

Mặc dù chỉ là một bao tay được đổ đầy gạo nhưng cách người mẹ đặt nó đủ gây hoang mang cho những ai lần đầu chứng kiến.

Trước hình ảnh trên, dân mạng đã đưa ra những bình luận khác nhau. Nhiều người cho rằng đây là biện pháp đối phó vì nhiều em bé phải có tay mẹ mới chịu ngủ. Tuy nhiên trước khi thực hành, có khi các mẹ nên nói qua với chồng hoặc người thân để tránh đi sự khiếp hãi không đáng có.

Nhiều người cũng để lại bình luận khen ngợi sự thông minh của người mẹ trẻ khi có cách dỗ con vừa an toàn lại không tốn sức. Cách thức trên khiến con nhỏ lúc nào cũng có cảm giác bố mẹ ở bên.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-me-ru-con-ba-dao-chong-ta-hoa-khi-soi-camera-luc-nua-dem-a359189.html