Nhân tình không chịu bỏ vợ để cưới mình, “tiểu tam” ghen tuông gây ra thảm kịch kinh hoàng


Thứ 2, 21/02/2022 | 14:00


Cùng sự kiện

Người phụ nữ muốn nhân tình bỏ vợ để kết hôn với mình nhưng bị từ chối, trong cơn ghen tuông đã gây ra thảm kịch.

Theo tờ India Expess, sự việc kinh hoàng xảy ra vào ngày 6/2 vừa qua tại thành phố Mandya, bang Karrnataka (Ấn Độ). Cảnh sát cho biết nghi phạm được xác định là Lakshmi (32 tuổi).

Thay vì sống hạnh phúc bên chồng và 2 con, người phụ nữ này lại nảy sinh mối quan hệ bất chính với người đàn ông tên Gangaram. Được biết, Gangaram là một nhà kinh doanh đồ nhựa đã có gia đình.

Là chị họ của vợ Gangaram, Lakshmi thường xuyên đến nhà nhân tình chơi. Người phụ nữ này yêu Gangaram một cách điên cuồng, thậm chí đòi anh ta bỏ em họ để kết hôn với mình. Đối mặt với yêu cầu của Lakshmi, Gangaram chỉ im lặng và bắt đầu tìm cách trốn tránh.

nhan tinh khong chiu bo vo de cuoi minh tieu tam ghen tuong gay ra tham kich kinh hoang
Nghi phạm ghen tuông mang liềm đến nhà nhân tình sát hại chính thất và 4 đứa trẻ.

Trong cơn uất hận, khoảng 12h45 ngày 6/2, Lakshmi mang theo một cái liềm đến nhà Gangaram. Tại đây, cô ta xông vào tấn công em họ, dùng liềm sát hại cô rồi tiếp tục ra tay sát hại 4 đứa trẻ có mặt gồm 3 đứa con và 1 đứa cháu của nạn nhân.

Khi cảnh sát đến hiện trường, cả 5 nạn nhân gồm Lakshmi (cùng tên với nghi phạm, 32 tuổi), Raj (10 tuổi), Komala (8 tuổi), Kunal (5 tuổi) và Govinda (13 tuổi, cháu trai nạn nhân) đều đã qua đời.

Qua kiểm tra hiện trường, cảnh sát phát hiện nghi phạm đã lấy đi một số trang sức trong nhà, nhận định ban đầu là một vụ giết người cướp của. Tuy nhiên, khi thấy 4 đứa trẻ bị sát hại dã man, cảnh sát nghi ngờ đây là một vụ cố ý trả thù liên quan đến thù hằn cá nhân.

Không tìm thấy dấu hiệu cưỡng bức hay xô xát, cảnh sát cho rằng nghi phạm là người quen của gia đình nạn nhân. Cảnh sát rất nhanh đã tìm được hung khí tại một con kênh gần nhà nạn nhân. Không lâu sau, nghi phạm Lakshmi cũng bị bắt giữ. Ban đầu, cảnh sát nghi ngờ Gangaram cũng dính líu đến vụ việc nhưng anh ta lại có bằng chứng ngoại phạm.

“Chúng tôi phát hiện Lakshmi và Gangaram có quan hệ bất chính. Khi thu thập thông tin từ người dân địa phương và xem xét các camera an ninh gần đó, chúng tôi phát hiện đêm hôm đó, Lakshmi và chiếc xe của cô ta đã xuất hiện gần đây. Trong quá trình lấy lời khai, cô ta đã thừa nhận hành vi phạm tội”, một nhân viên cảnh sát cho biết.

Cảnh sát địa phương hiện đang tiếp tục điều tra và lấy lời kia để xem có ai trực tiếp hoặc gián tiếp liên quan đến vụ việc hay không.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nhan-tinh-khong-chiu-bo-vo-de-cuoi-minh-tieu-tam-ghen-tuong-gay-ra-tham-kich-kinh-hoang-a528996.html