Nhặt được vàng, nhân viên lò hỏa táng tìm người trả lại


Thứ 6, 27/11/2020 | 07:05


Cùng sự kiện

Trong lúc đang quét dọn tại nhà hỏa táng, ông Thái nhặt được một gói giấy bên trong có tiền mặt và 3 chiếc nhẫn vàng.

Trong lúc đang quét dọn tại nhà hỏa táng, ông Thái nhặt được một gói giấy bên trong có tiền mặt và 3 chiếc nhẫn vàng. Ngay sau đó, ông Thái đã trình báo sự việc lên cơ quan công an để tìm người trả lại.

Ngày 27/11, Công an xã Tân Phú Đông, TP Sa Đéc (Đồng Tháp), đã tổ chức trao trả tài sản gồm tiền mặt và bảy chỉ vàng cho ông Phạm Kim Sơn, ngụ xã Tân Nhuận Đông, huyện Châu Thành, Đồng Tháp.

Ông Nguyễn Văn Thái (đứng giữa) trao trả tài sản cho ông Sơn. Ảnh: Nhân dân

Số tài sản này được ông Nguyễn Văn Thái (SN 1966, ngụ ấp Khánh Nghĩa, xã Tân Khánh Đông, TP. Sa Đéc; nhân viên tại nhà hỏa táng từ thiện tại xã Tân Phú Đông) nhặt được và tìm người đánh mất trả lại.

Theo đó, vào khoảng 8h ngày 26/11, trong lúc quét dọn nhà hỏa táng, ông Thái nhặt được một gói giấy, bên trong có 3,5 triệu đồng tiền mặt và 3 chiếc nhẫn với tổng trọng lượng bảy chỉ vàng 24K. Ngay sau khi nhặt được tài sản, ông Thái đã đến công an trình báo và bàn giao tài sản nhặt được cho Công an xã Tân Phú Đông.

Công an xã Tân Phú Đông xác minh số tài sản trên là của ông Phạm Kim Sơn nên tổ chức trao trả lại tài sản.

Ông Sơn cho biết, trong lúc tiễn người thân đến lò để hỏa táng thì bị rơi số tài sản trên mà bản thân không hay.

Được biết vào năm 2018, ông Thái từng nhặt được một chiếc ví bên trong có 2 sợi dây chuyền. Sau đó, ông Thái cũng mang lên cơ quan công an tìm người trả lại.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nhat-duoc-vang-nhan-vien-lo-hoa-tang-tim-nguoi-tra-lai-a347424.html