Nữ diễn viên Đài Loan qua đời 2 ngày, thi thể mới được phát hiện


Thứ 3, 04/08/2020 | 04:41


Sáng 4/8, Ettoday đưa tin nữ diễn viên Đài Loan qua đời ở tuổi 60 tại nhà riêng. Khi tìm được, thi thể của cô đã phân hủy.

Sáng 4/8, Ettoday đưa tin nữ diễn viên Đài Loan qua đời ở tuổi 60 tại nhà riêng. Khi tìm được, thi thể của cô đã phân hủy.

Theo lời kể của em gái nuôi Từ Thục Viên, cô đã mất liên lạc với La Bái Dĩnh từ nhiều ngày trước. Đến sáng 3/8, cô đến nhà và phát hiện nữ diễn viên đã qua đời.

Căn hộ của La Bái Dĩnh được cảnh sát phong tỏa để phục vụ công tác điều tra

Tại hiện trường vụ việc, các nhân viên cứu hộ cho thấy nữ diễn viên nằm trên sàn nhà và được xác nhận đã chết nên các nhân viên y tế không đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Để điều tra nguyên nhân cái chết của La Bái Dĩnh, phía cảnh sát đã phong tỏa hiện trường và trích xuất camera an ninh. Báo cáo khám nghiệm pháp y sơ bộ cho thấy không có dấu vết cô bị tấn công.

Theo thông tin ban đầu của cảnh sát, thi thể đã bắt đầu hình thành các đốm sẫm màu. Điều này cho thấy nữ diễn viên đã chết được khoảng 2 ngày. Tại hiện trường không tìm thấy thư tuyệt mệnh, cơ thể người chết không có vết thương hay tác động từ bên ngoài. Cảnh sát nghi rằng cô đột tử.

Gần nơi La Bái Dĩnh mất có một túi thuốc cá nhân. Hiện tại, anh trai của người quá cố đã được thông báo để đến hiện trường nhận xác, tiến hành các thủ tục cần thiết.

Tin tức về cái chết của La Bái Dĩnh được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối và gửi lời chia buồn trên trang cá nhân.

 

Nữ diễn viên quá cố La Bái Dĩnh 

La Bái Dĩnh tên thật là La Bích Linh, sinh năm 1960. Cô là người dẫn chương trình, diễn viên có tiếng và quyền lực ở showbiz xứ Đài. Kể từ khi rời khỏi vị trí MC chủ chốt của show Khang Hy đến rồi sau 10 năm gắn bó vào năm 2014, La Bái Dĩnh ít hoạt động nghệ thuật.

"Mỹ nhân không tuổi" xứ Đài 

Trong giới giải trí Đài Loan, La Bái Dĩnh nổi tiếng với gia thế giàu có và bản thân cô cũng rất tài giỏi. Cô sở hữu chuỗi nhà hàng và nắm trong tay cổ phiếu triệu đô ngay từ khi còn khá trẻ.

Bích Thảo (T/h) 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nu-dien-vien-dai-loan-qua-doi-2-ngay-thi-the-moi-duoc-phat-hien-a333262.html