Nửa đêm cha lẻn vào chòi canh chém chết con ruột


Thứ 3, 24/06/2014 | 09:51


(ĐSPL) - Ngày 24/6, tin từ VKSND tỉnh Bình Phước cho biết, cơ quan này đã hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Hoàng Văn Thế về tội Giết người.

(ĐSPL) - Ngày 24/6, tin từ VKSND tỉnh Bình Phước cho biết, cơ quan này đã hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Hoàng Văn Thế (SN 1963, ngụ thôn Cây Da, xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) về tội Giết người.
 - Nửa đêm cha lẻn vào chòi canh chém chết con ruột
Đối tượng Hoàng Văn Thế tại cơ quan công an.
Theo cáo trạng, từ năm 2008 đến nay, giữa Thế và con trai ruột là Hoàng Minh Đông (SN 1986, ngụ cùng xã) thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do hai cha con cùng tranh giành miếng đất vườn. Dù là con nhưng Đông thường xuyên dọa chém cha ruột của mình.
Rạng sáng ngày 2/4/2013, Thế điều khiển xe gắn máy mang một con dao phay đến chòi rẫy của gia đình tại thôn Phú Gia để tìm Đông. Lúc này, Đông đang ngủ với bạn là Hoàng Văn Triệu trong chòi. Khi đến rẫy, Thế dựng xe cách chòi khoảng 100 mét đi bộ vào trong rồi dùng đèn của điện thoại di động để tìm đứa con trai.
Phát hiện có người vào chòi, Đông liền hỏi: “Ai vậy”. Nghe tiếng của Đông, Thế biết vị trí của đứa con nằm liền tắt đèn rồi tiến đến chém nhiều nhát vào người. Sau đó, Triệu cũng vùng dậy thì bị Thế chém liên tiếp vào tay và đùi. Đông thấy vậy liền vùng bỏ chạy ra khỏi chòi, nhưng chỉ độ khoảng 7 mét thì gục ngã và kêu lớn: “Triệu ơi cứu tao”.
Thế tiếp tục chém liên tiếp nhiều nhát vào mặt cổ, bụng, mặt khiến Đông nằm bất động. Lúc này biết Đông đã chết, Thế cầm dao ra xe đi về nhà tắm rửa rồi đi ngủ. Còn Triệu chạy ra vườn mì cách chòi 43 mét sau đó gọi điện cho người thân đến đưa đi cấp cứu.
Tại Bản giám định số 269/2013/GĐPY ngày 7/10/2013 của Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bình Phước kết luận: Nạn nhân Đông bị vật sắc nhọn, bản mỏng chém nhiều lần vào vùng đầu, mặt, cổ gây đứt sương sọ, đứt tổ chức não, đứt bó mạch thần kinh cảnh, đứt khí quản dẫn đến tử vong. Còn nạn nhân Triệu sức khỏe giảm do thương tích gây nên là 36\%.
Đến 6h30 cùng ngày, Thế đã đến công an xã Phú Văn đầu thú và giao nộp con dao gây án.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nua-dem-cha-len-vao-choi-canh-chem-chet-con-ruot-a38065.html