Ở đâu học ngoại ngữ khó, ở đó có “Luyện thi IELTS LangGo”


Thứ 6, 29/01/2021 | 08:17


“Luyện thi IELTS LangGo” đã tạo ra hàng loạt phương pháp học thông minh. Giúp ngoại ngữ trở thành “bạn thân” thay vì “kẻ thù”.

Để biến ngoại ngữ không còn là nỗi lo sợ của mọi người, biến ngôn ngữ của thế giới trở thành điều dễ dàng cho người Việt, “Luyện thi IELTS LangGo” đã tạo ra hàng loạt phương pháp học thông minh. Giúp ngoại ngữ trở thành “bạn thân” thay vì “kẻ thù”.

Ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh đang ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Xuất phát từ nhu cầu đó, các trung tâm Anh ngữ tại Hà Nội đang xuất hiện ngày nhiều, mỗi nơi mang một bản sắc, một phương pháp giảng dạy khác nhau. 

Hàng ngàn video bài giảng chất lượng đang chờ đón bạn tại Fanpage “Luyện thi IELTS LangGo”

Trong thị trường đó, LangGo là một cái tên khá non trẻ khi chỉ mới khởi động từ giữa năm 2020. Tuy nhiên, “non” mà không kém khi LangGo có một nền tảng hoạt động vững chắc: là “người anh em” với Langmaster - địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp uy tín nhất thủ đô Hà Nội; đội ngũ giảng viên đều sở hữu ít nhất 8.0 IELTS; quy mô lớp học nhỏ; có cam kết đầu ra bằng văn bản;... và quan trọng hơn là một Fanpage cực “xịn”, giúp các bạn cập nhật những kiến thức, kinh nghiệm về luyện thi IELTS mọi lúc, mọi nơi.

Tại Fanpage này, các bạn có thể tìm thấy lời giải đáp cho ngàn lẻ một câu hỏi liên quan đến bài thi IELTS: từ những bài nói/viết mẫu; các cụm từ, cấu trúc “sang xịn” nên dùng đến các mẹo làm bài thi vừa đúng vừa nhanh. Tất cả được thầy Thomas, cô Amada, cô Liesel,...  truyền tải qua những video sinh động và hấp dẫn. Quan trọng hơn, mỗi video chỉ kéo dài từ 5 - 7 phút, nhờ đó bạn chỉ cần dành 15 - 20 phút mỗi ngày để xem 2 - 3 video là đã có thể tiếp thu một lượng kiến thức tương đối lớn rồi.

Các đơn vị kiến thức luôn đi kèm ví dụ, dễ hiểu thế này thì chinh phục IELTS có gì khó nhỉ?

Thấu hiểu những khó khăn mà các bạn học viên phải trải qua khi bắt đầu làm quen với bài thi IELTS, hay các vấn đề thường gặp với các bạn muốn tự ôn thi tại nhà, giảng viên LangGo còn ưu ái dành rất nhiều thời lượng cho các chủ đề “chạm đúng nỗi đau” như “5 điều nên và không nên làm trong bài thi”, “Tự luyện IELTS mãi mà không lên - Phải làm sao?”, “Tuyệt chiêu học 50 từ một ngày”, “5 lỗi Fluency thường gặp - Sửa ngay kẻo muộn”,... Đảm bảo rằng, những “gà mờ” xem hết các video này cũng trở thành “master” về IELTS!

Bên cạnh đó, các admin của Fanpage còn rất tâm lý khi đã dịch chi tiết các bài giảng bằng cả Tiếng Anh và Tiếng Việt để cả những bạn chưa có khả năng nghe tốt cũng có thể theo dõi. Dựa vào phần dịch này, bạn cũng có thể học luôn cách diễn đạt “kiểu Tây” hay những cụm từ hay mà thầy giáo thường dùng trong giao tiếp. Quả là “lợi cả đôi đường” phải không nào?

Ngoài ra, Fanpage cũng đăng tải kinh nghiệm thi của các “cao thủ” IELTS đã trưởng thành từ LangGo

Nội dung hấp dẫn, sinh động, lại hoàn toàn miễn phí với cộng đồng, “Luyện thi IELTS LangGo” thực sự là một địa chỉ hữu ích không chỉ dành cho các bạn muốn chinh phục kỳ thi IELTS, mà còn cho cả những ai yêu thích tiếng Anh và muốn “nâng trình” trong thời gian ngắn nhất.

Được biết, các Fanpage nổi tiếng này được vận hành bởi đội ngũ sản xuất nội dung của HBR Holdings. Đứng đầu và là linh hồn của HBR – ông Tony Dzung - là người thường xuyên tham dự các chương trình đào tạo về lãnh đạo, quản trị của những ngôi trường danh giá hàng đầu thế giới như Harvard, Wharton, MIT, INSEAD… và anh đồng thời cũng là chuyên gia nhân sự hàng đầu, người đã đưa tri thức của bộ óc số 1 về nhân sự thế giới - Giáo sư Dave Ulrich về Việt Nam. Nhiều cá nhân, tổ chức đã tìm đến các khóa học của ông để được học hỏi và tiếp thu những kiến thức mới nhất về lãnh đạo và quản trị trong kỷ nguyên số.

 

Bạn cũng có thể follow các Fanpage triệu like của HBR Holdings tại:

https://www.facebook.com/songtichcucmoingay.vn

https://www.facebook.com/songtichcuc.org

https://www.facebook.com/LangmasterCareers

https://www.facebook.com/luyenthiIELTSLangGo

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/o-dau-hoc-ngoai-ngu-kho-o-do-co-luyen-thi-ielts-langgo-a354361.html