Ông Obama bất ngờ mặc đồ ông già Noel, đến bệnh viện tặng quà các bệnh nhi


Thứ 5, 20/12/2018 | 11:47


Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã bất ngờ hóa trang thành ông già Noel đến thăm và tặng quà cho trẻ em tại Bệnh viện Nhi đồng Quốc gia ở thủ đô Washington.

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã bất ngờ hóa trang thành ông già Noel đến thăm và tặng quà cho trẻ em tại Bệnh viện Nhi đồng Quốc gia ở thủ đô Washington.

Hôm 19/12, ông Obama đã đội mũ ông già Noel và vác túi quà trê vai bất ngờ xuất hiện trong phòng chơi của Bệnh viện Nhi đồng Quốc gia ở thủ đô Washington, động viên và trao quà cho các em nhỏ tại đây nhân dịp Giáng sinh.

Cựu tổng thống Mỹ đã tặng các em nhỏ bộ đồ chơi xếp hình, bộ ôtô đồ chơi, ôtô điều khiển từ xa, sơn móng tay lấp lánh và nhiều món quà khác.

Một số hình ảnh ông Obama thăm và tặng quà cho các bệnh nhi - Ảnh: Daily Mail.

Được nhìn thấy cựu tổng thống, tất cả các phụ huynh và hàng trăm bác sĩ, y tá ở bệnh viện đều cảm thấy vô cùng vui mừng và hào hứng. Tất cả mọi người và ông Obama cùng hát vang bài "We Wish You A Merry Christmas" như một lời chúc Giáng sinh ấm áp nhất gửi đến các em nhỏ.

"Vào một thời điểm bận rộn như vậy trong năm, khi không ai muốn ở trong bệnh viện, tình cảm nồng ấm của ông ấy đã nâng đỡ tinh thần của những đứa trẻ, cha mẹ chúng và các nhân viên trong bệnh viện", Washington Post dẫn lời Kurt Newman, giám đốc điều hành và chủ tịch của Hệ thống Y tế Quốc gia Trẻ em.

Ông Obama chụp ảnh với bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện - Ảnh: Chuck Kennedy.

Không chỉ đi lần lượt từng phòng để thăm các bệnh nhân, "Ông già Noel" Obama còn cẩn thận thu âm lời nhắn chúc mừng Giáng sinh gửi tới những bệnh nhân ông không thể đến thăm.

Chỉ một số ít nhân viên của Bệnh viện Nhi đồng Quốc gia biết rằng cựu tổng thống sẽ tới nhưng tin tức đã lan truyền nhanh chóng trong chuyến thăm 90 phút. Tờ ABC News cho biết, đoạn video ghi lại chuyến thăm bất ngờ của ông Obama ở Trung tâm y tế trẻ em quốc gia đã được đăng trên tài khoản Twitter của bệnh viện này và thu hút hơn 1 triệu lượt xem chỉ trong vòng 3 giờ kể từ khi đăng tải.

"Xin cảm ơn ngài Barack Obama vì đã giúp cho một ngày bình thường của những bệnh nhi trong bệnh viện trở nên tươi sáng hơn. Sự bất ngờ mà ngài mang đến đã sưởi ấm những căn phòng bệnh và để lại nhiều nụ cười trên khuôn mặt của mọi người", tài khoản chính thức của bệnh viện viết trên MXH.

Cựu tổng thống Obama gặp mặt các nhân viên y tế trong bệnh viện Nhi hôm 19/12. ở Washington D.C. - Ảnh: Chuck Kennedy.

Minh Minh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ong-obama-bat-ngo-mac-do-ong-gia-noel-den-benh-vien-tang-qua-cac-benh-nhi-a255870.html