Phẫn nộ lời khai của "yêu râu xanh" hiếp dâm con gái ruột


Thứ 3, 31/01/2023 | 10:10


Cùng sự kiện

Bị can Thành khai nhận tinh thần dễ bị kích động, thiếu kiểm soát khi sử dụng rượu bia. Bị can khai có xem phim khiêu dâm trên mạng. Tuy nhiên, đến nay, bị can Thành không chối tội cũng không khai nhận hành vi phạm tội.

Theo báo Lao động, Viện Kiểm sát Quân sự khu vực 2 Hải quân (TP.Thủ Đức) đã hoàn tất cáo trạng truy tố đối với bị can Nguyễn Ngọc Thành (ngụ Thanh Hóa) - cựu thượng úy quân nhân chuyên nghiệp thuộc Cục Kỹ thuật Hải quân - về tội "dâm ô người dưới 16 tuổi".

Cáo trạng thể hiện, bị can Thành và chị L.T.Th kết hôn năm 2015 và có con chung là cháu N.L.P.T (8 tuổi). Năm 2020, Thành và chị Th ly hôn, hai bên thống nhất Thành sẽ trực tiếp nuôi dưỡng cháu T. Sau khi ly hôn, chị Th vẫn ở cùng với Thành và cháu T tại TP.Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa) để tiện việc chăm sóc con.

phan no loi khai cua yeu rau xanh hiep dam con gai ruot
Ảnh minh họa

Đến tháng 3/2022, Thành và cháu T chuyển ra ngoài thuê trọ. Trong quá trình sống chung, Thành dụ dỗ và thực hiện hành vi đồi bại với cháu T và đe dọa nếu cháu T kể sự việc với ai thì sẽ làm hại cháu.

Sau đó, cháu T có kể lại sự việc trên cho chị Th nghe. Chị Th. sau đó đến Công an TP.Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa tố cáo.

Theo báo Dân Việt, quá trình điều tra, bị can Thành khai nhận tinh thần dễ bị kích động, thiếu kiểm soát khi sử dụng rượu bia. Bị can khai có xem phim khiêu dâm trên mạng. Đến nay, bị can Thành không chối tội cũng không khai nhận hành vi phạm tội.

Bị can Thành chỉ khai không nhớ sự việc và cho rằng mỗi lần uống rượu, bia say và sau khi tỉnh dậy thường không nhớ những sự việc trong lúc say.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phan-no-loi-khai-cua-yeu-rau-xanh-hiep-dam-con-gai-ruot-a564529.html