Phát hiện người đàn ông tử vong trong quán cà phê tại TP.HCM


Chủ nhật, 31/07/2022 | 19:48


Cùng sự kiện

Một số người đến kiểm tra thì phát hiện người đàn ông khoảng 50 tuổi đã tử vong trên võng nên báo công an.

Theo báo Người Lao Động, Công an TP.HCM cho biết các phòng nghiệp vụ đang phối hợp với Công an quận Bình Tân (TP.HCM) và các cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ người đàn ông tử vong trong quán cà phê võng.

phat hien nguoi dan ong tu vong trong quan ca phe o tphcm
Nơi người đàn ông khoảng 50 tuổi được phát hiện đã tử vong. Ảnh: Công An Nhân Dân

Trước đó, vào tối ngày 30/7, nhiều người đá bóng ở sân bóng nằm trên đường số 6, phường Hưng Hòa B, quận Bình Tân phát hiện người đàn ông khoảng 50 tuổi (chưa xác định danh tính) nằm bất động trên võng ở quán cà phê sân bóng.

Một số người đến kiểm tra và phát hiện người đàn ông đã tử vong nên nhanh chóng báo công an. Nắm được thông tin, cơ quan công an nhanh chóng vào cuộc điều tra.

Tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi, Công an quận Bình Tân không phát hiện dấu vết do tác động ngoại lực, theo báo Công An Nhân Dân.

Công an quận Bình Tân phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM trích xuất camera lấy lời khai các nhân chứng để làm rõ. Thi thể nạn nhân được chuyển vào bệnh viện để khám nghiệm tử thi.  Nguyên nhân người đàn ông tử vong đang được làm rõ.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phat-hien-nguoi-dan-ong-tu-vong-trong-quan-ca-phe-tai-tp-hcm-a546298.html