Phía Phi Nhung lên tiếng vụ khán giả "tố" mất vàng, sẵn sàng hợp tác điều tra


Thứ 4, 21/03/2018 | 07:42


Đại diện của Phi Nhung cho biết, hành động của nữ ca sĩ khi ấy là ứng xử tạm thời, cô không có trách nhiệm và nghĩa vụ giải quyết sự cố đó.

Đại diện của Phi Nhung cho biết, hành động của nữ ca sĩ khi ấy là ứng xử tạm thời, cô không có trách nhiệm và nghĩa vụ giải quyết sự cố đó.

Mấy ngày qua, sự cố khi nữ ca sĩ Phi Nhung đi diễn tại huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ đã thu hút sự chú ý của công chúng.

Ở vào thời điểm chương trình đang diễn ra, một người phụ nữ trung niên cùng một nhóm người bất ngờ xông lên sân khấu nói mình bị mất một cây vàng trong khi đi xem ca nhạc và yêu cầu BTC cùng ca sĩ Phi Nhung phải bồi thường cho mình. Có mặt trên sân khấu lúc đó, Phi Nhung đã đến trấn an nữ khán giả được cho là mất tài sản và cam kết sẽ giải quyết vụ việc.

Phi Nhung nói: "Quý vị cũng đã biết là Phi Nhung nuôi rất nhiều trẻ mồ côi và Phi Nhung làm bao nhiêu tiền, Phi Nhung không nghĩ cho bản thân mà nghĩ cho những đứa trẻ mồ côi không cha không mẹ, nuôi các cháu ăn học, khôn lớn. Tối hôm nay có anh chị rất là nghèo mà bị xui… Với em (vàng) không là gì hết nhưng đối với những người nghèo nó cũng là điều to lớn’’.

Cuối cùng, nữ ca sĩ đã dành số tiền cát sê 10 triệu đồng để trao lại cho khán giả bị mất tài sản và xin phép được tiếp tục buổi biểu diễn. Nữ ca sĩ giải thích rằng vì cô không có nhiều tiền nên chỉ có thể đưa 10 triệu tiền cát-xê của buổi diễn ngày hôm nay mà thôi.

Những tưởng sự việc đến đó là yên ổn nhưng tới lúc chuẩn bị ra về, thậm chí Phi Nhung còn bị một nhóm người khác chặn đường đòi tiền. Khi Phi Nhung nói rằng mình đã hết tiền thì bị nhóm người này kéo đến rách áo, bầm tay. Rất may là Phi Nhung có quản lý và tài xế đi cùng nên cuối cùng đã an toàn trở về nhà.

Phi Nhung đã có cách cư xử làm đẹp lòng khán giả trong sự cố vừa qua.

Đại diện ca sĩ Phi Nhung cho biết, đến giờ Phi Nhung vẫn khá sốc về sự việc trên, đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp đi diễn nữ ca sĩ gặp phải tình huống này. "Nếu chị Nhung không lên tiếng lúc đó thì nguy cơ chương trình không diễn ra tiếp được. Chị Nhung nghĩ đến những khán giả đã có mặt chờ từ sớm để nghe hát có thể không được gặp mình nên chị quyết định tặng lại 10 triệu tiền show để tạm dẹp loạn. Đây là cách ứng xử tạm thời, Phi Nhung không có trách nhiệm và nghĩa vụ giải quyết sự cố đó" - vị đại diện này nhấn mạnh.

Cũng theo người đại diện, việc mất đồ khi đi xem ca nhạc không phải là trách nhiệm của ban tổ chức lẫn ca sĩ. Khán giả phải là người chịu trách nhiệm với tư trang của mình. Hiện phía ca sĩ Phi Nhung sẵn sàng hợp tác với cơ quan công an để làm rõ sự việc.

Sau khi sự việc xảy ra và đoạn clip trên được lan truyền trên mạng xã hội, Công an TP Cần Thơ đã chỉ đạo cho các phòng nghiệp vụ và Công an huyện Cờ Đỏ tiến hành xác minh làm rõ.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/phia-phi-nhung-len-tieng-vu-khan-gia-to-mat-vang-san-sang-hop-tac-dieu-tra-a223265.html