Phú Quốc: Phát hiện hơn 20 người dương tính với ma túy trong quán bar “trá hình”


Chủ nhật, 22/05/2022 | 16:01


Cùng sự kiện

Công an TP Phú Quốc phối hợp với các đơn vị liên quan bất ngờ ập vào kiểm tra Trung tâm tổ chức sự kiện, dịch vụ ăn uống Diamond, phát hiện 22 người dương tính với ma túy.

Theo VietNamNet, khoảng 0h30 ngày 22/5, Công an TP Phú Quốc đã phối hợp với các đon vị nghiệp vụ Công an tỉnh Kiên Giang kiểm tra Trung tâm tổ chức sự kiện, dịch vụ ăn uống Diamond (thường gọi là quán bar Diamond Club, có địa chỉ ở 113 Trần hương Đạo, phường Dương Đông, TP Phú Quốc).

Tại thời điểm kiểm tra, bên trong quán bar này có hơn 200 người tụ tập nhảy múa trong ánh đèn chớp và âm thanh cực mạnh.

phu quoc phat hien hon 20 nguoi duong tinh voi ma tuy trong quan bar tra hinh
Lực lượng chức năng làm việc với đại diện cơ sở kinh doanh. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến

Lực lượng công an đã kiểm tra hành chính và test nhanh, kết quả cho thấy có 22 người dương tính với ma túy. Trong số đó, có 12 nhân viên phục vụ bàn tại quán (3 nam, 9 nữ), 3 bảo vệ và 7 khách.

Tri Thức Trực Tuyến thông tin, cơ quan chức năng ghi nhận cơ sở này đăng ký bảng hiệu Trung tâm tổ chức sự kiện, dịch vụ ăn uống Daimond nhưng hoạt động không đúng như giấy phép kinh doanh.

Chủ cơ sở đã cho thiết kế, hoạt động theo kiểu quán bar để thu hút khách. Hiện, Công an TP Phú Quốc đang làm việc với đại diện cơ sở và những người dương tính với ma túy để xử lý theo quy định pháp luật.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phu-quoc-phat-hien-hon-20-nguoi-duong-tinh-voi-ma-tuy-trong-quan-bar-tra-hinh-a538460.html