Quá căm phẫn, em trai nạn nhân đâm bị cáo ngay tại tòa


Thứ 2, 14/04/2014 | 09:28


(ĐSPL) - Ngay sau khi phiên tòa kết thúc, Hổ cầm dao chạy tới đâm vào bụng bị cáo Quỳnh trong khi bị cáo đang được dẫn giải vào trại tạm giam.

(ĐSPL) - Ngay sau khi phiên tòa kết thúc, Hổ cầm dao chạy tới đâm vào bụng bị cáo Quỳnh trong khi bị cáo đang được dẫn giải vào trại tạm giam. 
Hiện nay, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố tội danh giết người đối với Hoàng Mạnh Hổ (SN 1966) trú tại xã Đốc Tín (Mỹ Đức, Hà Nội) khi hắn manh động dùng dao đâm bị cáo ngay tại phiên tòa. 
An ninh - Hình sự - Quá căm phẫn, em trai nạn nhân đâm bị cáo ngay tại tòa
Ảnh minh họa.
Trước đó, vào tháng 12/2013, Đào Văn Quỳnh (SN 1990) trú tại xã Hồng Quang (Ứng Hòa, Hà Nội) và Hoàng Mạnh Hùng ở xã Đốc Tín (Mỹ Đức, Hà Nội) đã xảy ra mâu thuẫn với nhau. Trong lúc xô xát, đối tượng Quỳnh đã dùng dao đâm chết nạn nhân Hoàng Mạnh Hùng. 
Ngày 10/4, TAND tỉnh Sơn La đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Đào Văn Quỳnh về tội danh giết người. Phiên tòa kết thúc vào lúc 10 giờ cùng ngày.
Tuy nhiên, do quá căm phẫn trước cái chết của anh trai mình nên sau khi phiên tòa kết thúc, người em trai của nạn nhân là Hoàng Mạnh Hổ đã cầm dao đâm bị cáo ngay trong lúc Quỳnh được dẫn giải về trại tạm giam.
Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khống chế đối tượng Hổ, bảo vệ và đưa Quỳnh đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La.
Theo lời của Đại tá Chu Huy Dân, Trưởng Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về Trật tự xã hội cho biết: Do gia đình bị hại quá căm phẫn trước cái chết của người thân nên đã xảy ra sự việc đáng tiếc như trên. 
Sau khi thực hiện hành vi phạm tội, đối tượng Hổ đã bị cơ quan chức năng khống chế và bắt tạm giam.
Hiện nay, cơ quan điều tra đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố đối tượng Hổ và tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/qua-cam-phan-em-trai-nan-nhan-dam-bi-cao-ngay-tai-toa-a29210.html