Quách Ngọc Ngoan bất ngờ thông báo đã kết hôn, có con gái 8 tháng tuổi với Phượng Channel


Thứ 6, 24/07/2020 | 01:55


Cùng sự kiện

Nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan xác nhận anh và nữ doanh nhân Phượng Channel đã là vợ chồng hợp pháp và có một cô con gái 8 tháng tuổi.

Nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan xác nhận anh và nữ doanh nhân Phượng Channel đã là vợ chồng hợp pháp và có một cô con gái 8 tháng tuổi.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Channel đã kết hôn và có con gái 8 tháng tuổi.

Quách Ngọc Ngoan gây bất ngờ khi chia sẻ với truyền thông về việc anh đã đăng ký kết hôn cùng doanh nhân Phượng Channel. Không chỉ vậy, cặp đôi còn có một cô con gái 8 tháng tuổi.

Quách Ngọc Ngoan chia sẻ: "Nhân cơ hội này tôi cũng xin chia sẻ việc gia đình đã có thêm một cô con gái 8 tháng. Tên khai sinh của con là Quách Trương Thanh Nhã, lấy từ họ bố và mẹ, tên ở nhà là Su Mi. Hai chị lớn là Susu, Suri nên cô em là Su Mi".

Quách Ngọc Ngoan tiết lộ em bé có nhiều nét giống cha nên anh cảm thấy may mắn. Trước thắc mắc của mọi người về thời gian mang thai của Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan từ chối trả lời.

Nam diễn viên khẳng định, khi vợ chồng có con gái, cuộc sống hạnh phúc và đầm ấm hơn. Bên cạnh đó, Quách Ngọc Ngoan cũng cho biết, hai người con riêng của vợ coi anh như cha và sống rất ngoan ngoãn, lễ phép.

Vào năm 2019, cộng đồng mạng cũng dậy lên tin đồn Quách Ngọc Ngoan và Phượng Channel tính chuyện đám cưới những cặp đôi không lên tiếng về tin tức này.

Nam diễn viên "Người bất tử" cho biết, chuyện đám cưới chỉ còn là thủ tục. Về thời điểm diễn ra tiệc báo hỷ, Quách Ngọc Ngoan chia sẻ rằng anh cần bàn bạc thêm với bà xã để thực hiện ở khoảng thời gian hợp lý nhất.

Hiện Phượng Channel và Quách Ngọc Ngoan chưa xác định thời điểm tổ chức đám cưới.

Theo Quách Ngọc Ngoan, năm 2020 có ý nghĩa với to lớn với anh trong sự nghiệp và cuộc sống. Ngoài công việc kinh doanh thuận lợi, anh cũng đón cô con gái thứ 2 chào đời, hay mới đây vừa chiến thắng ngôi vị quán quân cuộc thi Tình Bolero 2020.

Nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan và nữ doanh nhân Phượng Channel đã bên nhau được 6 năm. Mối tình của hai người gặp điều tiếng ngay từ lúc công khai và bị nhiều người dự đoán không được bền lâu. Dù đối mặt với nhiều thị phi, bàn tán nhưng cặp đôi không mấy quan tâm mà dùng hành động và thời gian để chứng minh tình cảm của mình.

Còn nhớ, vài năm trước, Quách Ngọc Ngoan khiến dư luận "dậy sóng" khi vô tình để lộ hình xăm Phượng Chanel trên ngực trái. Dù hình xăm này trở thành tâm điểm dư luận nhưng nam diễn viên không hề lên tiếng.

Được biết, hình xăm này được Quách Ngọc Ngoan thực hiện sau 6 tháng hẹn hò cùng Phượng Chanel. Lý do là vì khi đó bạn gái bị chỉ trích quá nhiều nên nam diễn viên xăm hình để thể hiện rõ tình cảm của mình.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/quach-ngoc-ngoan-bat-ngo-thong-bao-da-ket-hon-co-con-gai-8-thang-tuoi-voi-phuong-channel-a331992.html