Quảng Bình: Đi dã ngoại, 2 học sinh chết đuối thương tâm


Thứ 2, 14/04/2014 | 02:25


Trong lúc mải mê tắm suối cùng nhóm bạn, 2 học sinh không may trượt chân xuống vực sâu và chết đuối thương tâm.

(ĐS&PL) - Trong lúc mải mê tắm suối cùng nhóm bạn, 2 học sinh không may trượt chân xuống vực sâu và chết đuối thương tâm.

Tin từ ông Phạm Văn Quang, Phó Chủ tịch UBND xã Trường Xuân, huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 2 học sinh tử vong.

Theo đó, 2 học sinh xấu số được xác định là em Nguyễn Thế Huy và em Võ Quang Hùng (đều SN 2001), cùng trú tại xã Hoa Thủy, huyện Lệ Thủy. Cả 2 là học sinh lớp 7 B, trường THCS xã Hoa Thủy

Vào khoảng 12h ngày 13/4, Huy và Hùng cùng một nhóm học sinh của Trường THCS Hoa Thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) tổ chức đi dã ngoại ở khu vực hồ thủy lợi Rào Đá thuộc xã Trường Xuân, huyện Quảng Ninh.

Quảng Bình: Đi dã ngoại, 2 học sinh chết đuối thương tâm

Hiện trường vụ đuối nước thương tâm. Ảnh: H.M – Đ.T

Sau khi tổ chức ăn trưa ở khu vực chân núi Thần Đinh, nhóm học sinh này đã xuống tắm ở bãi tràn xả lũ hồ Rào Đá. Trong lúc đang mải mê tắm, Hùng và Huy đã không may trượt chân xuống vực sâu và chết đuối.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để vớt thi thể 2 học sinh xấu số và đưa về làm thủ tục mai táng.

C.P (tổng hợp)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/quang-binh-di-da-ngoai-2-hoc-sinh-chet-duoi-thuong-tam-a29144.html