Quang Hà làm liveshow Dấu Ấn kỷ niệm 15 năm ca hát


Thứ 3, 22/04/2014 | 06:31


(ĐSPL) – Nam ca sỹ đến từ Hà Nội sẽ có liveshow đánh dấu 15 năm ca hát.

(ĐSPL) – Nam ca sỹ đến từ Hà Nội sẽ có liveshow đánh dấu 15 năm ca hát.

Sau thành công của liveshow Lam Trường, VTV9 và KMedia tiếp tục thực hiện chương trình Dấu Ấn tái hiện lại những cột mốc đáng nhớ trong 15 năm ca hát của nam ca sỹ Quang Hà.

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc, bố là nhạc sĩ Vũ Cẩm - nghệ sĩ Cello chỉ huy dàn nhạc giao hưởng lớn, chị gái là nghệ sĩ dương cầm nên từ nhỏ, Quang Hà đã đam mê ca hát. Chính vì vậy mà dù thi đỗ vào 3 trường Đại học nhưng Quang Hà vẫn quyết định học ở Nhạc viện quốc gia Hà Nội để theo đuổi tiếp ước mơ của mình.

 Quang Hà sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc.

Để có tiền đóng học phí và trang trải cuộc sống, anh tranh thủ vừa học vừa chạy “sô” ở các tụ điểm âm nhạc, chủ yếu là hát phục vụ cho sinh viên. Tuy khá vất vả nhưng chính từ những ngày này đã giúp anh có thêm nhiều kinh nghiệm biểu diễn sân khấu.

Năm 2000, Quang Hà bắt đầu chính thức theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp và được khán giả Thủ đô yêu mến. Và từ đó, cái tên Quang Hà thường xuyên có mặt trong các chương trình ca nhạc lớn của Hà Nội.

Cũng như nhiều ca sỹ khác, tháng 6/2003, Quang Hà quyết định “Nam tiến” để lập nghiệp. Những ngày đầu ở đây, anh đã gặp không ít khó khăn, thậm chí đã có lúc muốn quay về Hà Nội. Tuy nhiên, bằng sự cố gắng và nỗ lực của mình, Quang Hà dần khẳng định tên tuổi và chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả miền Nam và đặc biệt là khán giả miền Tây Nam bộ.

 Tháng 6/2003, Quang Hà quyết định “Nam tiến” để lập nghiệp.

Đến với Dấu ấn số 9, khán giả sẽ một lần nữa được thưởng thức và sống lại những khoảnh khắc tỏa sáng trong 15 năm ca hát của Quang Hà. Đó là quãng thời gian tìm tòi, rèn luyện, nỗ lực sáng tạo cho một sự nghiệp ca hát bền vững để có thể khẳng định mình như ngày hôm nay.

Ngoài Quang Hà, chương trình sẽ có sự tham gia của nam danh ca nổi tiếng hải ngoại và nữ diva hàng đầu Việt Nam, cùng nữ ca sỹ, kiêm diễn viên trẻ xinh đẹp từng tham gia bộ phim Cô dâu đại chiến 2 của đạo diễn Victor Vũ. 3 khách mời bí mật này sẽ được hé lộ trong buổi họp báo giới thiệu liveshow Dấu Ấn Quang Hà ngày 24/4.

Dấu Ấn số 9 với nhân vật chính là ca sỹ Quang Hà à sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 3/5 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, VTV-Huế, VTV-Phú Yên - Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Phát thanh Truyền hình Lâm Đồng và một số đài địa phương khác.

Xem trailer Dấu Ấn của ca sỹ Quang Hà:

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/quang-ha-lam-liveshow-dau-an-ky-niem-15-nam-ca-hat-a30236.html