Quảng Nam: Nhảy xuống sông tẩu thoát, nghi phạm cướp tiệm vàng đuối nước tử vong


Thứ 6, 07/02/2020 | 13:15


Cùng sự kiện

Trên đường tẩu thoát sau khi cướp tiệm vàng, nghi phạm nhảy xuống sông Vĩnh Điện.

Trên đường tẩu thoát sau khi cướp tiệm vàng, nghi phạm nhảy xuống sông Vĩnh Điện. 

Khu vực nghi phạm cướp tiệm vàng nhảy xuống sông bỏ trốn và tử vong sau đó. Ảnh: Báo Giao thông

Chiều ngày 7/2, công an huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam cho biết, đã tìm thấy thi thể nghi phạm cướp tiệm vàng ở thị trấn Nam Phước (Duy Xuyên) rồi chọn cách tẩu thoát bằng việc nhảy cầu và tử vong sau đó.

Nghi phạm được xác định là Võ Nguyên Kh. (34 tuổi, trú khối phố Long Xuyên, thị trấn Nam Phước).

Trước đó, vào khoảng 11h30 cùng ngày, Kh. bịt khẩu trang kín mít vào tiệm kim hoàn N.M (ngã ba Nam Phước, thị trấn Nam Phước) và vờ hỏi mua vàng.

Lợi dụng thời điểm vợ chồng chủ tiệm mất cảnh giác, Kh. dùng dao khống chế người vợ và yêu cầu đưa vàng. Tuy nhiên, khi chủ tiệm vàng hô hoán, người này vội vàng lên xe máy tháo chạy.

Sau đó, khoảng 12h cùng ngày, đối tượng này tiếp tục đến tiệm vàng D. (khu phố chợ Nam Phước) cùng với chiêu thức để cướp vàng. Sau đó, người này mở tủ đựng tiền và cướp đi hàng chục triệu đồng của tiệm vàng D..

Nhận được tin trình báo của người dân, công an huyện Duy Xuyên đã vào cuộc và xác định nghi phạm đang chạy xe máy trên QL1A hướng về Đà Nẵng nên tiến hành truy đuổi. Khi chạy trốn, trên tay Kh. vẫn cầm hung khí.

Đến cầu Vĩnh Điện, Kh. bỏ lại xe máy trên cầu và nhảy xuống sông hòng tẩu thoát.

Cuối giờ chiều, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể đối tượng Kh.

Bạch Hiền (t/h) 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/quang-nam-nhay-xuong-song-tau-thoat-nghi-pham-cuop-tiem-vang-duoi-nuoc-tu-vong-a310780.html