Sản phẩm Ninh Tâm Vương có tốt không? Lý do nên lựa chọn sản phẩm


Thứ 4, 26/06/2019 | 03:05


“Tôi muốn dùng TPBVSK Ninh Tâm Vương để hỗ trợ ổn định nhịp tim, giảm hồi hộp, trống ngực, mệt mỏi nhưng không biết Ninh Tâm Vương có tốt không, ai đã dùng hiệu quả?”

“Tôi muốn dùng TPBVSK Ninh Tâm Vương để hỗ trợ ổn định nhịp tim, giảm hồi hộp, trống ngực, mệt mỏi nhưng không biết Ninh Tâm Vương có tốt không, ai đã dùng hiệu quả?” Đó là băn khoăn mà nhiều người bệnh rối loạn nhịp tim đặt ra trước khi quyết định sử dụng sản phẩm này. Vậy hiệu quả của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ninh Tâm Vương ra sao? Hãy xem kiểm chứng từ nghiên cứu khoa học và chia sẻ của những người đã từng sử dụng để có câu trả lời.

Hiệu quả của sản phẩm Ninh Tâm Vương được thể hiện rõ qua 2 khía cạnh: Thứ nhất là từ bản thân sản phẩm được bào chế từ các thảo dược có lợi cho tim, tác động toàn diện lên cả hệ thần kinh tim và lưu lượng máu qua tim. Thứ 2, sản phẩm có nhiều người sử dụng và cho kết quả tốt.

Lợi ích của Ninh Tâm Vương dựa trên nghiên cứu khoa học

Nghiên cứu thực hiện tại Đại học Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc cho thấy, hoạt chất Matrine trong Khổ sâm (thành phần chính của Ninh Tâm Vương) có tác dụng ức chế trực tiếp trên cơ tim, đồng thời giảm tính kích thích quá mức của thần kinh tim bằng cách ức chế phóng thích hormone gây tăng nhịp tim là adrenalin nên rất phù hợp với người rối loạn thần kinh tim, tim đập nhanh do lo lắng, căng thẳng. Một nghiên cứu khác cho thấy Khổ sâm giúp ổn định điện thế trong tim nhờ khả năng cân bằng nồng độ điện giải, mà đây lại là nguyên nhân phổ biến gây ra ngoại tâm thu. Làm giảm tần suất xuất hiện và mức độ của các cơn rối loạn nhịp.

Khổ sâm được kết hợp với các thành phần có lợi cho tim như Đan sâm, Hoàng đằng, cao Natto, Taurine, L- carnitine tạo nên tác động toàn diện với bệnh rối loạn nhịp tim: ổn định hệ dẫn truyền thần kinh tim, điện tim và giúp máu ra vào tim dễ dàng hơn, bơm máu đến các cơ quan hiệu quả, tiêu cục máu đông, nhờ đó ổn định nhịp tim, giảm các triệu chứng hồi hộp, trống ngực, khó thở, mệt mỏi và phòng tránh biến chứng của rối loạn nhịp tim.

Ninh Tâm Vương được nhiều người sử dụng hiệu quả

Có nhiều người bệnh sử dụng sản phẩm Ninh Tâm Vương hỗ trợ và ổn định được nhịp tim, cải thiện các triệu chứng hồi hộp, đánh trống ngực, mệt mỏi. Chia sẻ của họ về hiệu quả của sản phẩm là câu trả lời rõ ràng nhất cho câu hỏi Ninh Tâm Vương có tốt không? Những người bệnh này bị rối loạn nhịp tim nhanh do nhiều nguyên nhân khác nhau, họ bị nhiều dạng rối loạn nhịp, nhưng hiện tại có 1 điểm chung là nhịp tim đã ổn định trở lại sau khi kết hợp thêm Ninh Tâm Vương hỗ trợ. 

FB Trần Mai cho biết: Tôi bị rối loạn nhịp nhanh 3 năm. Sau khi dùng Ninh Tâm Vương 2 năm nay, mình đã đỡ rất nhiều. Dường như không còn bị tim đập nhanh nữa, chỉ còn hơi hồi hộp 1 ít thôi.

FB Quang Nguyen nói rằng: Uống hỗ trợ kết hợp với thuốc bệnh rất tốt. Mình dùng gần năm nay rồi. Sức khỏe cải thiện rõ rệt. Không còn lỗi lo như trước.

FB Nguyen Hoang Long có chia sẻ sau khi dùng Ninh Tâm Vương hỗ trợ thấy rằng: Ninh Tâm Vương rất tốt. Tôi dùng riêng Ninh Tâm Vương không dùng thuốc tây. 2 tháng qua triệu chứng ngoại tâm thu giảm rõ rệt. Nay tôi ngủ ngon giấc. Đồng hành cùng Ninh Tâm Vương tôi rất yên tâm.

Chia sẻ từ FB Tú Nguyên: Sản phẩm này rất hay, mình uống thấy khỏe, nay mình không còn dùng thuốc nào hết. Cảm ơn Ninh Tâm Vương  1 sản phẩm rất hay cho người bệnh tim.

Bác sỹ khám nói em bị nhịp nhanh trên thất. Em đi đốt điện tim rồi nhưng khi kích tim để tìm vị trí thì không gây được cơn nên không đốt được. Về bác sỹ cho thuốc, có thuốc thì khỏe, hết thuốc thì rất khó chịu, cảm giác nặng ngực như có cục đá đè vậy, khó thở. Từ khi dùng Ninh Tâm Vương hỗ trợ em thấy khỏe, em dùng được 4 tháng, rất khỏe. Giờ em ngưng thuốc cũng lâu rồi để thử kiểm tra xem tim mình không có thuốc có ổn không. Bây giờ em định sinh em bé!

Ông Vinh ở Mê Linh bị tim đập nhanh không rõ nguyên nhân vui mừng kể lại hành trình ổn định nhịp tim trong video dưới đây:

Ông Vinh chia sẻ cách làm giảm nhịp tim đập nhanh

Ông Tuất chia sẻ cách chữa rối loạn thần kinh tim, nhịp nhanh xoang TẠI ĐÂY

Ông Quang ở Tuyên Quang bị ngoại tâm thu thất, nhịp nhanh kịch phát trên thất. Dù đã đốt điện tim 3 lần nhưng nhiều lần ông vẫn phải nhập viện cấp cứu thường xuyên. Nhưng kể từ khi dùng Ninh Tâm Vương hỗ trợ cùng thuốc tây, cơn ngoại tâm thu không còn tái phát. Bạn có thể nghe chia sẻ thực tế  TẠI ĐÂY

Xem thêm: Chia sẻ bí quyết giảm nhịp tim hiệu quả của nhiều người

Hướng dẫn cách sử dụng Ninh Tâm Vương  hiệu quả

Để sử dụng Ninh Tâm Vương hiệu quả, bạn nên lưu ý dùng đầy đủ thuốc theo chỉ định của bác sỹ (nếu có), dùng tối thiểu 3-4 tháng với liều ngày 4 viên chia 2 lần, uống cách thuốc tây từ 1-2 tiếng để đảm bảo sự hấp thu của mỗi loại. Bạn cũng cần giữ tâm lý thoải mái, tránh lo lắng căng thẳng, ngủ đủ giấc, tập thể dục mỗi ngày ít nhất 30 phút bằng cách hít sâu thở chậm, đi bộ, ngồi thiền, yoga và xây dựng chế độ ăn uống khoa học, hạn chế dùng cà phê, thuốc lá, rượu bia.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ninh Tâm Vương - giải pháp hỗ trợ cho người rối loạn nhịp tim

Với thành phần chính là tinh chất Khổ Sâm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ninh Tâm Vương:

  • Hỗ trợ giúp người bị rối loạn nhịp tim giảm triệu chứng hồi hộp, trống ngực
  • Hỗ trợ giúp phòng ngừa nguy cơ suy tim do rối loạn nhịp

Sản phẩm phù hợp cho người:

  • Rối loạn nhịp tim nhanh (nhịp nhanh nhĩ, thất, nhịp nhanh xoang)
  • Đối tượng có nguy cơ cao như: người mắc các bệnh tim, bệnh mạch vành, người bị di chứng sau biến cố tim mạch…

Tham khảo thêm:

- Thông tin về sản phẩm Ninh Tâm Vương TẠI ĐÂY.

- Kinh nghiệm chữa rối loạn nhịp tim TẠI ĐÂY.

Để được tư vấn chi tiết hơn về cách sống chung với bệnh rối loạn nhịp tim hay sản phẩm Ninh Tâm Vương, vui lòng gọi đến tổng đài (điện thoại/zalo) 0966.491.285

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/san-pham-ninh-tam-vuong-co-tot-khong-ly-do-nen-lua-chon-san-pham-a281351.html