Sau 1 tháng kết hôn, Phillip Nguyễn chia sẻ điều đặc biệt


Thứ 7, 29/04/2023 | 14:28


Cùng sự kiện

Không chỉ Linh Rin, Phillip Nguyễn cũng đã có những chia sẻ đầu tiên sau 1 tháng kể từ ngày tổ chức lễ cưới ở Philippines cùng bà xã.

Mới đây nhất, Phillip Nguyễn đã có những chia sẻ sau 1 tháng kể từ ngày tổ chức lễ cưới ở Philippines cùng bà xã Linh Rin. Theo đó, Philip Nguyễn viết: "A lot of changes in a months time but still the same us". (Tạm dịch: Có rất nhiều thay đổi trong một tháng nhưng vẫn là chúng ta).

Trước đó, Phillip Nguyễn đã từng đăng tải những dòng chia sẻ đầy sâu sắc về hôn nhân. Ông xã Linh Rin viết:

"Yêu vợ vô điều kiện. Sự chấp nhận vô điều kiện của bạn đối với vợ không phải dựa trên sự thể hiện của cô ấy mà dựa trên giá trị của cô ấy như món quà ban cho bạn. Nếu bạn muốn yêu vợ mình vô điều kiện, hãy luôn đảm bảo tình cảm của vợ đầy.

Một trong những cách tốt nhất để làm điều đó là khẳng định cô ấy liên tục. Hãy cho cô ấy biết bằng lời nói rằng bạn trân trọng cô ấy, tôn trọng cô ấy và yêu cô ấy. Tôi đã phát hiện ra rằng, đơn giản là tôi không thể làm điều đó đủ. Không có câu hỏi nào là lời nói truyền đạt tình yêu, nhưng hành động cũng vậy. Bạn cần phải làm cả hai.

Một trong những thành phần còn thiếu trong lãnh đạo nam giới trong nhà là hành động hy sinh. Lần cuối cùng bạn từ bỏ một thứ gì đó cho vợ mình - thứ mà bạn thật sự đánh giá, như trò chơi golf, một chuyến đi câu cá, hay sở thích của bạn?

Đôi khi bạn cần từ bỏ một thứ gì đó mà bạn tận hưởng để vợ bạn có thể nghỉ ngơi và thấy tình yêu của bạn dành cho cô ấy. Là chồng của em, anh từ bỏ niềm tự hào của mình vì tình yêu".

Giải trí - Sau 1 tháng kết hôn, Phillip Nguyễn chia sẻ điều đặc biệt
Linh Rin và Phillip Nguyễn đã tổ chức đám cưới tại Manila, Phillipines vào ngày 23/3 vừa qua.

Cách đây 1 tháng, Linh Rin cũng đã bồi hồi chia sẻ những dòng cảm xúc đầu tiên sau khi chính thức trở thành vợ của Phillip Nguyễn.

Cụ thể, nàng dâu mới tâm sự: "Kết hôn tuổi 30. Sẽ là không tin vào tất cả với định nghĩa hoàn hảo, không hy vọng vượt quá khả năng. Hoàn hảo và hy vọng theo cách của riêng bản thân và tiếp tục chiến đấu cho tình yêu, đam mê, sự sống còn và sự phát triển.

Một viên gạch được đặt lên chính là rất nhiều thời gian đã mất, là trải nghiệm, kinh nghiệm cuộc sống, là một phần bản ngã của bản thân, một giấc mơ, một cái tôi đã mới.

30 tuổi, không sớm không muộn, ngay đoạn hay hay".

Giải trí - Sau 1 tháng kết hôn, Phillip Nguyễn chia sẻ điều đặc biệt (Hình 2).
Linh Rin và Phillip Nguyễn đã chính thức về chung một nhà.

Sau những dòng chia sẻ của Linh Rin và Phillip Nguyễn, nhiều bạn bè và người hâm mộ đã để lại bình luận đồng thời gửi lời chúc mừng tới đôi tân lang tân nương.

Trước đó, Linh Rin và Phillip Nguyễn công khai tình cảm vào tháng 8/2019. Cặp đôi vướng nghi vấn đường ai nấy đi vào năm 2020 nhưng quyết định hàn gắn sau vài tháng. Đầu năm 2022, Phillip Nguyễn đã nhận được cái gật đầu đồng ý kết hôn của bạn gái.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/sau-1-thang-ket-hon-phillip-nguyen-chia-se-dieu-dac-biet-a573342.html