Siêu mẫu Victoria's Secret được thưởng 350 tỷ đồng vì sinh đích tôn cho nhà chồng tỷ phú


Thứ 2, 28/10/2019 | 07:19


Cùng sự kiện

Hạ sinh cháu đích tôn cho gia đình tỷ phú Macau, Ming Xi nhanh chóng được bố chồng thưởng 350 tỷ kèm một căn nhà.

Hạ sinh cháu đích tôn cho gia đình tỷ phú Macau, Ming Xi nhanh chóng được bố chồng thưởng 350 tỷ kèm một căn nhà.

Siêu mẫu Ming Xi hạ sinh quý tử đầu lòng cho chồng kém 6 tuổi.

Mới đây, “cặp đôi bạc tỉ” siêu mẫu Ming Xi và ông xã kém 6 tuổi Hà Du Quân vừa đón con trai đầu lòng. Được biết, đứa trẻ là cháu đích tôn đời thứ 5 của gia tộc họ Hà, cháu đích tôn của ông trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân. 

Hà Du Quân hạnh phúc khi lên chức bố ở tuổi 24.

Ngay sau đó, mỹ nhân Victoria's Secret đã đón nhận tin vui bất ngờ từ bố chồng tỷ phú. Vui mừng vì có cháu trai đích tôn, ông trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân đã thưởng cho con dâu 100 triệu Tệ (tương đương 350 tỷ đồng) cùng với 1 căn biệt thự cho Ming Xi. Không chỉ vậy, có nguồn tin còn tiết lộ thêm rằng bà Tư Lương An Kỳ cũng sẽ tặng cho cháu trai 1 căn nhà nữa làm quà.

Ming Xi và gia đình nhà chồng tỷ phú.

Nhiều cư dân mạng đánh giá, Ming Xi sẽ được gia đình chồng coi trọng hơn khi cô có công nối dõi cho đại gia tộc của ông. 

Người mẫu Hề Mộng Dao (hay còn được biết đến với tên Ming Xi) kết hôn với Hà Du Quân - con trai tỷ phú Hà Hồng Sân vào tháng 5/2019. Ming Xi nổi tiếng nhất với vai trò người mẫu Victoria's Secret, tham gia trình diễn show từ năm 2013. Cô có chiều cao lý tưởng 1,78 m, gương mặt đậm nét Á Đông. Song Ming thuộc tuýp người vóc dáng mảnh, không sở hữu đường cong nóng bỏng như những thiên thần nội y khác. 

Thu Trang (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/sieu-mau-victorias-secret-duoc-thuong-350-ty-dong-vi-sinh-dich-ton-cho-nha-chong-ty-phu-a298593.html