SM gửi thông điệp cảm động tới fan Jonghyun (SHINee)


Thứ 5, 21/12/2017 | 14:58


Cùng sự kiện

"Nhờ có tình yêu và sự chia sẻ của các bạn mà hành trình cuối cùng của Jonghyun đã không còn đơn độc".

"Nhờ có tình yêu và sự chia sẻ của các bạn mà hành trình cuối cùng của Jonghyun đã không còn đơn độc".

SM Entertainment - công ty quản lý của SHINee đã đăng tải một bức thư gửi tới người hâm mộ. Bức thư cảm ơn được đăng tải không lâu sau khi Key chia sẻ về lời từ biệt cuối cùng của anh dành cho Jonghyun.

Fan khắp nơi trên thế giới tưởng nhớ Jonghyun.

Nguyên văn bức tâm thư đầy ý nghĩa mà SM gửi tới người hâm mộ:

"Hôm nay chúng tôi đã tiễn biệt nghệ sĩ Jonghyun yêu quý của mình đến với một nơi yên bình và ấm áp.

Chúng tôi muốn cảm ơn tình cảm mà tất cả các bạn đã thể hiện dành cho Jonghyun, các thành viên SHINee và tất cả nghệ sĩ SM trước sự mất mát quá đột ngột ngày.

Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình đến với tất cả các bạn, đặc biệt là những người đã đến để tiễn biệt Jonghyun bất chấp công việc bận rộn và thời tiết giá lạnh.

Chúng tôi cũng muốn cảm ơn tất cả những nghệ sĩ đồng nghiệp và tất cả mọi người trong ngành đã điều chỉnh lịch trình của mình để bày tỏ sự tôn trọng dành cho Jonghyun.

Nhờ có tình yêu và sự chia sẻ của các bạn mà hành trình cuối cùng của Jonghyun đã không còn đơn độc

Chúng tôi tin rằng âm nhạc của Jonghyun, niềm đam mê của cậu ấy, và tất cả những gì cậu ấy đã thể hiện với tư cách một nghệ sĩ sẽ sống mãi trong trái tim chúng ta.

Một lần nữa chúng tôi muốn cúi đầu với sự biết ơn bởi sự sẻ chia ấm áp mà tất cả các bạn đã dành cho chúng tôi" - SM Entertainment.

Tang lễ của Jonghyun thực sự là một ngày quá nhiều cảm xúc đối với toàn thể SM, nhất là những người đồng nghiệp thân thiết với ngôi sao trẻ. Người hâm mộ, bạn bè và gia đình đều có mặt để tiễn đưa Jonghyun về nơi an nghỉ cuối cùng.

SHINee, Red Velvet, Super Junior, SNSD, Kangta và rất nhiều nghệ sĩ khác của SM đều có mặt trong hành trình cuối cùng của Jonghyun. Sau đó, cũng rất nhiều nghệ sĩ đều chia sẻ lời từ biệt Jonghyun và nói với anh những lời như nam ca sĩ mong muốn trong di thư: "Cậu đã làm tốt lắm, Jonghyun!"

Vi An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/sm-gui-thong-diep-cam-dong-toi-fan-jonghyun-shinee-a213797.html