Dior đăng ảnh Jisoo sau Kim Yuna khiến dân tình bức xúc


Thứ 2, 29/05/2023 | 15:17


Cùng sự kiện

Hình ảnh của Jisoo sau Kim Yuna được đăng tải trên mạng xã hội Dior đã gây ra cuộc tranh luận giữa người hâm mộ.

Wikitree đưa tin, người hâm mộ của Jisoo và Kim Yuna đang tranh cãi bên dưới bài đăng trên trang cá nhân của Dior.

Cụ thể, vào ngày 28/5, Dior đã đăng tải một số hình ảnh về sự kiện được tổ chức tại Seongsu-dong, Seoul, Hàn Quốc. Bức ảnh đầu tiên là cảnh vận động viên trượt băng Kim Yuna tạo dáng khi diện trang phục chiết eo tông đen. Trong khi đó, hình ảnh Jisoo trong sự kiện được đăng thứ 2.

Giải trí - Dior đăng ảnh Jisoo sau Kim Yuna khiến dân tình bức xúc
Giải trí - Dior đăng ảnh Jisoo sau Kim Yuna khiến dân tình bức xúc (Hình 2).
Thứ tự đăng hình khiến người hâm mộ của Jisoo, Yuna tranh luận.

Việc Dior để ảnh của Jisoo sau Kim Yuna khiến người hâm mộ của nữ thần tượng bức xúc. Họ để lại loạt bình luận như:

"Tại sao đại sứ thương hiệu lại xếp thứ 2"

"Thương hiệu này thực sự để đại sứ thương hiệu toàn cầu của họ xếp sau người khác"

"Jisoo là người có sức ảnh hưởng, đừng đánh giá thấp năng lượng của cô ấy"

"Tôi thấy thất vọng về Dior", một số bình luận của cư dân mạng.

Mặt khác, fan của Kim Yuna đã phản hồi ý kiến từ người hâm mộ Jisoo. Họ chia sẻ rằng Kim Yuna đã hoạt động tích cực với vai trò đại sứ Hàn Quốc, đồng thời cô cũng là một đại sứ có sức ảnh hưởng.

Được biết, sau khi tranh cãi nổ ra, Dior tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ liên tiếp 3 bài đăng về Jisoo vào sáng 29/5.

Kim Ji-soo sinh năm 1995, thường được biết đến với nghệ danh Jisoo, là một nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu, người dẫn chương trình người Hàn Quốc, thành viên chị cả của nhóm nhạc nữ Blackpink do YG Entertainment thành lập và quản lý.

Từ tháng 3/2021, Dior đã chính thức công bố Jisoo là Đại sứ thương hiệu toàn cầu của nhãn hàng ở cả mảng Thời trang và Làm đẹp. 

Trong khi đó, Kim Yuna sinh năm 1990, tại Bucheon, Hàn Quốc. Cô bắt đầu học trượt băng nghệ thuật từ năm 7 tuổi. Chỉ sau thời gian ngắn luyện tập, Kim Yuna trở thành hạt giống đào tạo trọng điểm của bộ môn thể thao trên băng.

Cô từng giành chức vô địch quốc gia tại Hàn Quốc, chiến thắng tại Budapest Grand Prix, quán quân cuộc thi Trượt băng nghệ thuật cho thanh thiếu niên (Hungary), huy chương Vàng Giải vô địch trẻ thế giới.

Đặc biệt, người đẹp chính là vận động viên Hàn Quốc đầu tiên vô địch Thế vận hội Mùa đông ở Vancouver 2010 (Canada), lập kỷ lục thế giới mới về tổng điểm 228,56.

Giới truyền thông thường nhắc đến Kim Yuna với những lời có cánh như "Bảo vật quốc gia", "Tấm danh thiếp vàng của xứ kim chi", "Vận động viên thành công nhất lịch sử thể thao Hàn Quốc".

Phương Linh (T/h)

 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/so-xuat-cua-thuong-hieu-noi-tieng-khien-dan-tinh-buc-xuc-a576931.html