"Sốt" với đơn phạt nhân viên khách sạn nhìn ngực khách hàng


Thứ 3, 08/07/2014 | 03:48


Hành động khiếm nhã - nhìn ngực khách hàng, nhân viên nữ cao tuổi trong khách sạn của nam nhân viên khách sạn đã bị đề xuất phạt 2 ngày lương...

Hành động khiếm nhã - nhìn ngực khách hàng, nhân viên nữ cao tuổi trong khách sạn của nam nhân viên khách sạn đã bị đề xuất phạt 2 ngày lương...

Cư dân trên một số diễn đàn, trang mạng giải trí Việt đang truyền tay nhau ảnh chụp lại lá đơn hài hước, được cho là của Phó giám sát bộ phận Lễ tân ở một khách sạn đề xuất phạt nhân viên của mình vì nhiều lần nhìn ngực khách hàng trong giờ làm việc.

Lá đơn được chia sẻ trên một số diễn đàn, trang mạng xã hội đang thu hút sự chú ý của dân mạng.
Lá đơn hài hước được chia sẻ có nội dung như sau:

“Tôi tên...

Là: Phó giám sát bộ phận Lễ tân

Hôm nay tôi viết đơn này xin tường trình việc sau:

Ngày 5/7/2014 nhân viên lễ tân:*** trong ca làm việc sáng đã có hành vi khiếm nhã với khách trong thời gian tiếp xúc với khách.

11h30 đến 11h38 nhìn vào ngực khách nữ 58 tuổi trong thời gian khách check out

11h44 đến 11h48 bĩu môi, lè lưỡi, có thái độ không hài lòng với bộ ngực của khách

12h35 đến 12h43 tiếp tục thực hiện hành vi trên với toàn bộ nhân viên cao tuổi nữ của khách sạn

Với vi phạm này tôi đề nghị mức phạt hai ngày lương đối với anh *** vì vi phạm nhiều lần

Nếu trong thời gian làm việc tới anh tiếp tục tái phạm, sẽ nhận hình thức phạt nặng hơn".

Nguyên văn lá đơn hài hước khiến người xem phải bật cười.
Theo nội dung trong lá đơn, nguyên nhân mà Phó giám sát bộ phận Lễ tân viết đơn đề xuất phạt nhân viên nam là không chỉ nhìn ngực của khách hàng mà còn thực hiện hành vi này với nhiều nhân viên nữ cao tuổi khác trong khách sạn. Thậm chí, nam nhân viên này còn soi mói "từng li từng tí" và bình xét về vòng 1 của họ.

Ngay sau khi xuất hiện, lá đơn đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân trên mạng xã hội, cùng với đó là hàng trăm bình luận khác nhau.

“Chứng nào tật đấy! Chắc anh nhân viên này cứ ngỡ đang ở nơi công cộng nên mới như thế. Phạt như thế này để lần sau cho chừa”, thành viên Băng Băng chia sẻ.

Thành viên Hung Nike bình luận: “Đọc xong lá đơn mà mình chẳng tài nào nhịn được cười. Đúng là “đàn ông đích thực”. Lần sau mà tiếp tục tái phạm chắc anh này bị trừ mấy ngày lương nữa ấy chứ...”.

“Không biết là phó quản lý giám sát bộ phận lễ tân này có phải là con gái không nhỉ? Nếu phải thì anh nhân viên này phải coi chừng đừng có tái phạm nữa... “, Lan Anh bày tỏ.

Bên cạnh những ý kiến trên, một số thành viên mạng lại cho rằng, Phó quản lý giám sát ở khách sạn này quá khắt khe với nhân viên. Dân mạng đang tích cực truy lùng thông tin về các nhân vật trong đơn để xác minh thực hư về lá đơn đang gây xôn xao này.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/sot-voi-don-phat-nhan-vien-khach-san-nhin-nguc-khach-hang-a40006.html