“Sứ giả du lịch” Thanh Nga – Truyền cảm hứng tích cực, không ngại khám phá những trải nghiệm mới


Thứ 3, 06/06/2023 | 19:06


Thanh Nga, một cô gái trẻ đầy tài năng, nhiệt huyết, sống hết mình với đam mê. Với cô, bản thân lựa chọn nghề du lịch không chỉ để khám phá, trải nghiệm những điều mới mẻ mà còn để truyền đạt năng lượng và nguồn cảm hứng tích cực cho mọi người.

Cần biết - “Sứ giả du lịch” Thanh Nga – Truyền cảm hứng tích cực, không ngại khám phá những trải nghiệm mới

Được biết, Thanh Nga tốt nghiệp Đại học Thương Mại Hà Nội, sau đó chị đã có khoảng thời gian dài trải qua nhiều ngành nghề khác nhau, thế nhưng cuối cùng chị lại chọn thử sức với lĩnh vực du lịch. Với tư duy sáng tạo, sự nhạy bén về xu hướng, nhu cầu của giới trẻ và khả năng phân tích thị trường, chị đã tạo ra những chiến lược bán hàng hiệu quả, kết giao cùng những người anh, người chị xuất sắc trong nghề, từ đó và thu hút được số lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Hiểu rõ xu hướng du lịch hiện nay, Thanh Nga đã tập trung vào phát triển mảng book phòng khách sạn toàn quốc, du thuyền Hạ Long, Villas và vé máy bay nội địa. Chị luôn tạo ra những gói du lịch hấp dẫn và mang đến sự tiện ích tuyệt vời cho khách hàng. Bên cạnh đó, chị còn hợp tác với các đối tác khách sạn, du thuyền và cơ sở nghỉ dưỡng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đặc biệt đáng nhớ. Đồng thời, chị cũng đảm nhận việc đặt vé máy bay nội địa, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, đảm bảo chuyến đi thuận lợi và thoải mái hơn bao giờ hết.

Cần biết - “Sứ giả du lịch” Thanh Nga – Truyền cảm hứng tích cực, không ngại khám phá những trải nghiệm mới (Hình 2).

Thanh Nga không chỉ là một người bán hàng thông thường, mà chị còn đóng vai trò như một người tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng. Bằng cách lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu, chị luôn đảm bảo rằng khách hàng được trải nghiệm những điều tuyệt vời và tìm thấy sự hài lòng trong mỗi chuyến đi của mình.

Không chỉ tạo ra những trải nghiệm du lịch trọn vẹn, Thanh Nga còn mang đến cho giới trẻ sự kết nối và sự gắn kết. Chị hiểu rằng du lịch không chỉ là việc đi xa và khám phá, mà còn là cơ hội để gặp gỡ và kết nối với những người mới, trải nghiệm văn hóa và giao lưu với cộng đồng địa phương. Do đó, chị luôn luôn tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ, tìm kiếm các đối tác với những tiềm năng du lịch đa dạng như Du lịch Văn hóa, Du lịch sinh thái, Du lịch biển đảo, …

Giữa muôn vàn sự lựa chọn, chị luôn tự tạo sự khác biệt cho thương hiệu của mình, làm sao vừa thu hút sự thích thú, vừa trong tầm giá để khách hàng dễ dàng “chốt đơn”. Qua đó, chị còn tạo ra những cơ hội để mọi người có thể giao lưu, học hỏi và tạo ra những kết nối xã hội có ý nghĩa.

Với tinh thần đam mê và sự yêu thích công việc của mình, Thanh Nga đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người trẻ. Chị chia sẻ: “Tôi gắn bó với nghề này không chỉ là công việc bán hàng đơn thuần, mà còn là một cơ hội để tạo ra sự kết nối và mang lại những giá trị tích cực cho giới trẻ. Giúp mọi người khám phá ra rằng cuộc sống không chỉ là những bước chân đi qua mà còn là những trải nghiệm đáng nhớ.”

Ngoài ra, Thanh Nga còn tận dụng mạng xã hội và các kênh truyền thông kỹ thuật số để tiếp cận và tương tác với giới trẻ. Chị thường xuyên đăng tải những bài viết lên mạng xã hội để chia sẻ những câu chuyện, hình ảnh và video thú vị về các chuyến đi du lịch. Điều này không chỉ giúp chị kết nối trực tiếp với khách hàng mục tiêu mà còn tạo ra sự lan truyền và tương tác trong cộng đồng trực tuyến.

Cần biết - “Sứ giả du lịch” Thanh Nga – Truyền cảm hứng tích cực, không ngại khám phá những trải nghiệm mới (Hình 3).
Cần biết - “Sứ giả du lịch” Thanh Nga – Truyền cảm hứng tích cực, không ngại khám phá những trải nghiệm mới (Hình 4).

Đặc biệt, với vai trò như một “sứ giả du lịch”, Thanh Nga luôn muốn mình có thể góp phần quảng bá và phát triển ngành du lịch trong nước, truyền tải những thông điệp, giá trị lịch sử, văn hóa, hình ảnh và những câu chuyện truyền thống cho du khách trong và ngoài nước. Chị tự hào chia sẻ: “Việt Nam là một điểm đến du lịch với tiềm năng vô cùng hấp dẫn. Với cảnh quan thiên nhiên đa dạng, di sản văn hóa phong phú cùng với truyền thống dân gian và ẩm thực đặc biệt, tạo nên một sức hút lớn đối với du khách.”

Cần biết - “Sứ giả du lịch” Thanh Nga – Truyền cảm hứng tích cực, không ngại khám phá những trải nghiệm mới (Hình 5).

Với tài năng và tâm huyết của mình, Thanh Nga đã mang đến những giá trị tích cực và truyền cảm hứng cho mọi người. Chúc chị sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên chặng đường truyền tải giá trị tích cực thông qua du lịch cho tới cộng đồng.

Hàn Uyên

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/su-gia-du-lich-thanh-nga-truyen-cam-hung-tich-cuc-khong-ngai-kham-pha-nhung-trai-nghiem-moi-a577975.html

Tag: