Sự thật té ngửa đằng sau những bức ảnh "tự sướng" đẹp lung linh của con gái


Thứ 2, 05/10/2015 | 01:50


Đoạn clip này đã "bóc mẽ" được một vài mánh khóe của các cô gái đằng sau những bức ảnh selfie siêu long lanh, hay ảnh chụp đồ ăn vừa đẹp vừa thèm muốn chết.

Đoạn clip này đã "bóc mẽ" được một vài mánh khóe của các cô gái đằng sau những bức ảnh selfie siêu long lanh, hay ảnh chụp đồ ăn vừa đẹp vừa thèm muốn chết.

Ở thời đại công nghệ số và thế giới ảo rầm rộ như hiện nay thì, hầu như ai ai và nhà nhà cũng đã quen với công cuộc tự sướng, nhất là với các bạn nữ thì chắc chắn không bao giờ là lỗi thời. Tuy nhiên cấp độ tự sướng trên thế giới ảo cũng ngày càng ảo không kém, với nhiều cấp độ và "đẳng cấp" khác nhau, mà nếu bạn xem qua đoạn clip dưới đây thì chắc chắn cũng phải chấp tay bái phục.

[mecloud]XGTZbanYQx[/mecloud]

Đoạn clip cực hài hước về trình độ tự sướng và sống ảo của cô gái.

Những bức ảnh với caption đơn giản như: "Tôi đã tập thể dục buổi sáng mệt mỏi như thế nào?" có thể được ra đời bằng cách dùng một chai xịt tóc xịt thật nhiều để làm ướt vùng trán, như thể bạn đã trải qua hàng giờ chạy bộ quanh công viên và giờ đang ướt đẫm mồ hôi. Hay đôi khi bạn có vô tình nhìn thấy ai đó "check in" tại một nhà hàng với hàng chục món ăn phong phú thì cũng đừng vội tin. Bởi công nghệ chụp ảnh bằng điện thoại hiện nay hoàn toàn có thể biến một trang bìa tạp chí ẩm thực trở thành một bữa ăn thịnh soạn... y như thật. Hay những tấm ảnh lung linh chụp trên bãi cát trắng và ai đó còn đang thưởng thức một đĩa trái cây tươi đôi khi cũng chưa chắc... Ai biết được có phải đó chỉ là một bức ảnh được chụp dưới vườn rau ở sau nhà cũng không chừng!?

Làm thế nào để có bức ảnh chạy bộ vào buổi sáng một cách hoàn hảo?

Vâng! Chỉ cần 1 chai xịt tóc và background là một hàng cây là đã có một bức ảnh thấm đẫm mồ hôi vì mệt.

Đây là cách để có một bữa ăn thịnh soạn.

Lâu lâu hãy để cơ thể được tận hưởng một ít không khí trong lành của...

... vườn rau ở sau nhà!

Đoạn clip này đã "bóc mẽ" được một vài mánh khóe của các cô gái thích sống ảo hiện nay. Vì thế rất nhiều bạn xem xong đã tỏ ra thật sự vô cùng thích thú và thỏa mãn. "Hóa ra đây là cách các cô thích sống ảo bây giờ đang dùng đấy à!? Trông tiện lợi và gọn gàng ghê gớm nhỉ? Chỉ cần vài cái đạo cụ đơn giản là có thể biến cuộc sống của cô ấy trở thành bà hoàng. Xin bái phục, bái phục". Nhưng cũng có không ít bạn đã phải ngượng chín mặt vì biết đâu được "trước đây tôi đã từng như thế. Cũng chụp mấy kiểu như thế này, nhưng bây giờ thì đã qua rồi cái thời trẻ trâu thích chụp ảnh tự sướng và sống ảo".

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video:

[mecloud]yBojkpdIo6[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/su-that-te-ngua-dang-sau-nhung-buc-anh-tu-suong-dep-lung-linh-cua-con-gai-a113532.html