Suki, Khánh Dandy chế “Em của ngày hôm qua” "ngang ngửa" Sơn Tùng


Thứ 6, 22/08/2014 | 08:28


(ĐSPL) – Với phần cover lạ tai cùng màn phụ họa ấn tượng của bạn diễn, clip nhạc chế “Em của trường Kinh Công” thu hút hàng ngàn lượt nghe.

(ĐSPL) – Với phần cover lạ tai cùng màn phụ họa ấn tượng của bạn diễn, clip nhạc chế “Em của trường Kinh Công” thu hút hàng ngàn lượt nghe.

Được thực hiện bởi nickname Suki và Khánh Dandy, bản nhạc chế có tên “Em của trường Kinh Công” dựa trên nền nhạc ca khúc “Em của ngày hôm qua” tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng.

“Em của trường Kinh Công” là bản nhạc chế của hai sinh viên viết về ngôi trường Kinh doanh và công nghệ mà mình theo học.

Điều đặc biệt ở clip nhạc chế này, chính là bởi phần múa phụ họa rất biểu cảm của anh chàng đứng sau.

Cộng đồng mạng - Suki, Khánh Dandy chế “Em của ngày hôm qua” 'ngang ngửa' Sơn Tùng

Biểu cảm hài hước của hai anh chàng trong clip nhạc chế "Em của trường Kinh Công".

Nickname Suki chia sẻ trên facebook cá nhân của mình về clip nhạc chế: “Đơn giản là mình mong muốn nhiều người biết về ngôi trường mình đang học hơn. Nó giống như một bài hát thể hiện tâm trạng suy tư của đa số sinh viên trong trường. Mong là sau bài hát này mọi người sẽ có cách nhìn, suy nghĩ khác về những ngôi trường tư thục không giống như họ nghĩ... không quá phân biệt giữa trường tư và trường công. Thành tài hay không là do chính bản thân mình chứ không hề phụ thuộc vào chữ "tư" hay chữ "công”.

Cộng đồng mạng - Suki, Khánh Dandy chế “Em của ngày hôm qua” 'ngang ngửa' Sơn Tùng (Hình 2).

"Em của trường Kinh Công" nhận được nhiều bình luận.

Clip mặc dù mới được chia sẻ, thu hút hàng ngàn lượt nghe và nhiều bình luận khen “hay” của cộng đồng mạng.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/suki-khanh-dandy-che-em-cua-ngay-hom-qua-ngang-ngua-son-tung-a47416.html