Super Junior chính thức xác nhận trở lại với đội hình 8 thành viên


Thứ 3, 06/06/2017 | 12:48


Cùng sự kiện

Nhóm nhạc nam nhà SM - Super Junior chính thức quay trở lại sân khấu vào năm nay với 8 thành viên tham gia.

Nhóm nhạc nam nhà SM - Super Junior chính thức quay trở lại sân khấu vào năm nay với 8 thành viên tham gia.

Một nguồn tin trong ngành tiết lộ, Super Junior sẽ quay trở lại vào khoảng cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11. Đây là thời điểm mà cả 3 thành viên Eunhyuk, Donghae và Siwon đều đã xuất ngũ và có một khoảng thời gian hòa nhập lại với cả nhóm.

Super Junior sẽ trở lại vào cuối năm 2017.

Eunhyuk và Donghae sẽ ra quân vào tháng 7 trong khi Choi Siwon kết thúc thời gian thực hiện nghĩa vụ vào tháng 8.

Label SJ, công ty riêng của Super Junior được điều hành bởi chính các thành viên của nhóm đã xác nhận thông tin này. Tuy nhiên, Label SJ chỉ cho biết họ sẽ comeback vào năm nay chứ không tiết lộ thời điểm cụ thể.

Chỉ có 8 thành viên của Super Junior dự kiến sẽ tham gia vào album sắp tới của họ. Kyuhyun và Ryeowook hiện đang ở trong quân đội và Kangin vẫn đang bị tạm ngừng hoạt động sau vụ say rượu kể từ năm ngoái.

Đã gần hai năm kể từ lần trở lại gần nhất của họ với album kỷ niệm 10 năm ra mắt của Super Junior.

Nửa cuối năm nay hứa hẹn sẽ là khoảng thời gian tưng bừng của nghệ sĩ nhà SM khi đồng loạt những idol kỳ cựu của công ty này đều xác nhận sẽ phát hành những sản phẩm âm nhạc mới.

Trước Super Junior, SNSD sẽ trở lại vào tháng 8 với một album đặc biệt kỷ niệm 10 năm debut. DBSK cũng sẽ trở lại vào nửa cuối năm 2017 khi cả hai thành viên đều đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/super-junior-chinh-thuc-xac-nhan-tro-lai-voi-doi-hinh-8-thanh-vien-a192500.html