Tài xế ô tô gây tai nạn rồi bỏ chạy gây náo loạn đường phố vì sợ bị đánh


Thứ 2, 15/05/2017 | 03:57


Cùng sự kiện

Sau khi xảy ra va chạm với 2 xe máy, tài xế điều khiển "xế hộp" 4 chỗ đã lái xe bỏ chạy gây náo loạn đường phố.

Sau khi xảy ra va chạm với 2 xe máy, tài xế điều khiển "xế hộp" 4 chỗ đã lái xe bỏ chạy gây náo loạn đường phố.

Báo Sài Gòn giải Phóng đăng tải thông tin, khoảng 1h ngày 15/5, nam thanh niên điều khiển ô tô 4 chỗ BKS 84A-027.15 lưu thông từ một con hẻm gần chân cầu vượt ngã tư Gò Mây, quận Bình Tân ra quốc lộ đã va trúng hai xe máy.

Sau va chạm, tài xế ô tô 4 chỗ không dừng lại giải quyết mà tiếp tục cho phương tiện chạy về phía trước nên bị một trong hai nạn nhân dùng xe máy đuổi theo. Phát hiện có người truy đuổi, tài xế tăng ga bỏ chạy vào các hẻm nhỏ quanh khu vực thuộc phường Bình Hưng Hoà và Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Báo Sài Gòn Giải Phóng 

Theo báo Dân Việt, trong lúc chạy trốn, tài xế để ô tô đâm, va vào cột điện, hàng rào nhà dân hai bên đường khiến đầu và đuôi ô tô móp méo. Chưa dừng lại, tài xế cho ô tô vòng lại quốc lộ 1 chạy lên cầu vượt ngã tư Gò Mây để về hướng An Sương thì bị lực lượng tuần tra chặn bắt.

Làm việc với công an tại hiện trường, tài xế có dấu hiệu say xỉn khai tên Nguyễn Văn Sang (26 tuổi, ngụ tỉnh Trà Vinh). Sang cho biết do sợ người dân đuổi đánh nên lái xe bỏ trốn. Riêng hai người đàn ông có liên quan trong vụ va chạm sau đó đã bỏ đi.

Tại hiện trường, ô tô 4 chỗ hư hỏng, móp méo. Đối tượng sau đó được người thân đến bảo lãnh, đưa người và phương tiện về tự khắc phục sự cố.

Tổng hợp

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tai-xe-o-to-gay-tai-nan-roi-bo-chay-gay-nao-loan-duong-pho-vi-so-bi-danh-a190198.html