Tài xế thót tim khi thấy vật lạ có màn "bay lượn" đỉnh cao, đâm vỡ kính chắn gió


Thứ 2, 05/04/2021 | 08:13


Cùng sự kiện

Khi chiếc xe buýt đang di chuyển, một con hươu liền chạy tới, xuyên thủng lớp kính chắn gió. Tài xế và học sinh trên xe, ai nấy đều thót tim.

Khi chiếc xe buýt đang di chuyển, một con hươu liền chạy tới, xuyên thủng lớp kính chắn gió. Tài xế và học sinh trên xe, ai nấy đều thót tim.

Sáng sớm 1/4, một sự việc hy hữu đã xảy ra với chiếc xe buýt đưa đón học sinh của trường Công lập Powhatan khi đang đi trên đường Old Buckingham, hạt Powhatan, ngoại ô thành phố Richmond, bang Virginia, Mỹ.

Khi tài xế đang điều khiển xe, thì bất ngờ có "vật thể lạ" đâm thẳng trực diện chiếc xe, làm vỡ kính chắn gió rồi văng vào hàng ghế trước của xe ngay cạnh ghế có học sinh đang ngủ.

Tài xế giật mình trước sự cố bất ngờ và đã hét lên rất lớn, thậm chí một học sinh cũng hỏi: "Chuyện gì xảy ra vậy?". Một học sinh khác trả lời: "Trời ơi, Đó là một con hươu".

Con thú rơi xuống ghế ngồi, nơi có một sinh viên đang ngủ trước khi bị tụt xuống lối đi.

Khoảnh khắc con hươu chạy xuyên thủng kính xe buýt.

Tài xế sau đó mở cửa để con hươu ra ngoài. Có vẻ như con vật không bị thương vì sau khi cửa mở, nó vẫn chạy khá nhanh, lao ra khỏi xe tới cánh đồng gần đó.

Tài xế sau đó đã thông báo sự việc với người quản lý thông qua bộ đàm. May mắn thay, không ai bị thương trong vụ việc.

Video đăng tải lên Facebook đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với 1.400 lượt thích, 3.300 lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận.

Ai cũng tỏ ra ngạc nhiên với màn "hươu bay" đầy ấn tượng này.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tai-xe-thot-tim-khi-thay-vat-la-co-man-bay-luon-dinh-cao-dam-vo-kinh-chan-gio-a361466.html