Tạm giữ hình sự nam thanh niên hiếp dâm bạn học trong ngày mùng 1 Tết


Thứ 6, 31/01/2020 | 08:57


Cùng sự kiện

Do uống say tại tiệc họp lớp, một cô gái 19 tuổi ở Quảng Nam đã bị bạn học hiếp dâm.

Do uống say tại tiệc họp lớp, một cô gái 19 tuổi ở Quảng Nam đã bị bạn học hiếp dâm.

Ngày 31/1, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Phương Nam (19 tuổi, trú huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Trước đó, vào ngày 25/1 (mùng 1 Tết), chị T.T.B.N (19 tuổi, ngụ huyện Nam Giang) cùng nhóm khoảng 10 người bạn học thời THPT họp lớp tại nhà Nguyễn Văn X. (SN 2001; ngụ thị trấn Thạnh Mỹ).

Nam tại hiện trường vụ việc. Ảnh: Công Lý

Đến khoảng 19h cùng ngày, do say nên N. vào trong phòng nhà X. nằm nghỉ. Trong khi đó Nam cùng nhóm bạn tiếp tục đến nhà một người bạn ở thị trấn Thạnh Mỹ để nhậu.

Trong lúc nhậu, Nam không thấy N. có mặt nên quay trở về nhà X. để tìm. Khi đến nơi, Nam vào trong phòng thì thấy N. đang nằm ngủ một mình nên đã thực hiện hành vi đồi bại với bạn học.

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Nam mặc đồ cho nạn nhân rồi quay trở lại nhà bạn nhậu tiếp.

Ngày 27/1, gia đình đã đưa N. đến cơ quan công an trình báo sự việc. Nam sau đó được mời lên cơ quan công an làm việc. Tại đây, Nam quanh co chối tội nhưng bằng các biện pháp nghiệp vụ, cuối cùng nghi phạm cũng cúi đầu thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tam-giu-hinh-su-nam-thanh-nien-hiep-dam-ban-hoc-trong-ngay-mung-1-tet-a309855.html