Tập 18 Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2: Thiên Long phát hoảng khi hay tin cả nhà vợ muốn mổ mắt cho Bảo Anh


Thứ 5, 23/07/2020 | 02:01


Cùng sự kiện

Trong tập 18 Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2, vì để chiếm tài sản nhà vợ, Thiên Long dùng mọi thủ đoạn khiến Bảo Trâm sốc nặng.

Trong tập 18 Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2, vì để chiếm tài sản nhà vợ, Thiên Long dùng mọi thủ đoạn khiến Bảo Trâm sốc nặng.

Trong lúc 4 đứa cháu ở nhà cãi cọ bất hòa thì trong bệnh viện, bà Cúc (Khánh Huyền) hết lòng chăm sóc cho bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức). Điều đáng quý là lúc này là với tình làng nghĩa xóm và sự quan tâm đặc biệt dành cho bà Cúc, chú Hùng bán hủ tiếu (Phương Bình) lặng lẽ chuẩn bị 2 phần thức ăn nóng hổi mang đến bệnh viện, khiến cho bà Cúc cảm động rơi nước mắt.

Bà Cúc cảm động vì tấm lòng của người hàng xóm.

Với nhiều tâm sự trong lòng, Bảo Anh bỏ ra công viên ngồi một mình. Ông Hải (Trung Dũng) bán bánh giò đi ngang qua, nhận ra Bảo Anh nên đến bên cạnh khuyên cô nên về nhà sớm. Sau cùng thì Tuấn Béo (Phạm Anh Tuấn) tìm thấy Bảo Anh và đưa cô về khu ẩm thực. Mọi người đang buôn bán thì bị bọn giang hồ đến gây sự, đập phá quán. Tuấn Béo ra mặt giúp bà con cả xóm. Đại ca của nhóm giang hồ vốn là “anh em xã hội” của Tuấn Béo ngày trước, bất ngờ trước sự thay đổi của Tuấn Béo sau khi ra tù.

Tại nhà bà Hạ Lan, dù được vợ chiều chuộng, cơm bưng nước rót nhưng Thiên Long (Huỳnh Đông) vẫn quen thói xài xể, càu nhàu vợ. Bảo Trâm (Lê Khánh) kể với chồng chuyện cả nhà đã bàn bạc là sẽ cầm nhà để có 1 tỷ lo chi phí chữa mắt cho Bảo Anh. Tin tức này càng khiến Thiên Long sốt ruột, muốn đẩy nhanh “màn kịch” lừa vợ chiếm gia tài.

Thiên Long hẹn luật sư đến bệnh viện gặp bà Hạ Lan. Cha con ông Phát (Đào Anh Tuấn) và Hoàng (Võ Điền Gia Huy) chẳng mấy chốc đã tiêu sạch 500 triệu tiền vay nợ, biết được ý đồ của Thiên Long nên hớt ha hớt hải chạy vào viện ngăn cản.

Ba người đàn ông làm náo loạn phòng bệnh của bà Hạ Lan.

Bên giường bệnh, nghe bà Hạ Lan nói sẽ không làm phẫu thuật (do dời ngày), Thiên Long hiểu lầm là bà từ chối phẫu thuật, mừng thầm trong bụng, vội thuyết phục bà nội làm giấy tờ sang tên căn nhà cho Bảo Trâm, đồng thời lập di chúc để lại tài sản cho các cháu. Thái độ của đứa cháu rể ham tiền khiến bà Hạ Lan chán ngán…

Đến nơi, thấy bà Hạ Lan đang ký một giấy tờ gì đó do Thiên Long đưa cho, ông Phát bắt đầu ăn vạ, trách móc bà Hạ Lan bạc đãi vợ chồng mình. Thiên Long để mặc cho ông Phát hiểu lầm, bù lu bù loa gây ra một trận náo loạn trong phòng bệnh, khiến bà Hạ Lan mệt mỏi choáng váng. May là bà Cúc, Bảo Trâm kịp thời đến nơi.

Lúc này thì Thiên Long mới chịu giải thích là giấy tờ mà bà Hạ Lan vừa ký chỉ là hợp đồng thuê luật sư tư vấn. Ông Phát và Hoàng một phen mất mặt trước mọi người.

Về nhà, cha con ông Phát và Hoàng bày đủ trò để trả đũa, từ cúp điện nhà tắm đến thả rắn giả để dọa Thiên Long. Cuối tập 18, Thiên Long bất ngờ tiết lộ với vợ 1 chuyện đồng trời, đồng thời hình ảnh Thiên Long bị giang hồ đòi nợ dán đầy ngoài cửa, khiến Bảo Trâm sốc đến ngất xỉu.

Những tập tiếp theo Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần. 

Vi An 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tap-18-gao-nep-gao-te---phan-2-thien-long-phat-hoang-khi-hay-tin-ca-nha-vo-muon-mo-mat-cho-bao-anh-a331848.html