Tập đi xe đạp thành công nhưng không biết cách dừng, cậu bé khóc lóc thảm thiết khiến ai cũng "cười nghiêng ngả"


Thứ 2, 09/03/2020 | 04:26


Cùng sự kiện

Lần đầu tập đi xe đạp chắc hẳn nhiều người sẽ không tránh khỏi những tình huống tai nạn trớ trêu.

Lần đầu tập đi xe đạp chắc hẳn nhiều người sẽ không tránh khỏi những tình huống tai nạn trớ trêu. Nhìn cậu bé khóc lóc đúng là thương thật nhưng dân mạng cũng không nhịn được cười

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh cậu bé tập đi xe đạp nhưng biểu cảm khiến ai nấy cũng cười bò. Được biết, cậu bé này là người Trung Quốc, vừa mới tập đi xe đạp thành công nhưng lại không biết dừng lại.

Cậu bé vừa đạp xe vừa khóc. 

Theo nội dung đoạn clip, cậu bé đang đạp xe quanh chiếc sân nhỏ trước nhà. Tuy nhiên, có vẻ cậu đạp đã lâu và đang muốn dừng lại thì lại gặp phải khó khăn không biết giải quyết thế nào. Xe thì cao, chân lại ngắn, cậu nhóc không thể chống được xuống đất mà cũng không biết làm sao dừng lại. Thế là vừa kiên nhẫn đạp từng vòng quanh sân, cậu bé vừa lo sợ khóc toáng lên. Trong khi đó, ông bố ở ngoài sân thì chỉ biết cười lăn cười bò trước tình cảnh của con trai.

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đoạn clip nà đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Đặc biệt, nhiều bạn trẻ chia sẻ mình cũng đã từng một thời tập đi xe đạp khổ sở như vậy.

- Kinh nghiệm là cứ liều, ngã đau vài lần là biết đi.

- Nhớ ngày xưa tập đi xe đạp ngã sát hết cả chân.

- Trông tội quá kìa bé ơi!

- Tụi nhóc ngày nay có điều kiện hơn nên toàn có xe đạp riêng kiểu thấp, có 3 bánh, 4 bánh ấy. Nhìn cậu bé này lại thấy tội, khá giống mình ngày xưa.

Trong khi đó, một số dân mạng khác cũng phì cười vào chia sẻ:

- Ông bố đểu đang ở ngoài cười kìa.

- Trông cũng tội mà buồn cười quá.

- Nhìn cũng tội mà thôi cũng kệ.

Nhiều người đoán rằng ông bố cũng chỉ đùa chút thôi, sau khi quay xong clip này sẽ ra hướng dẫn cậu bé cách dừng.

Trước đó, dân mạng cũng từng được một phen cười vỡ bụng khi xem đoạn video tổng hợp lại những tình huống hài hước khi trẻ tập đi xe đạp.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tap-di-xe-dap-thanh-cong-nhung-khong-biet-cach-dung-cau-be-khoc-loc-tham-thiet-khien-ai-cung-cuoi-nghieng-nga-a314543.html