Teen nghiêng ngả với thầy giáo Tây đẹp như "tranh" ở Tuyên Quang


Thứ 3, 01/09/2015 | 23:30


Những tấm hình của thầy Josh London đang được cư dân mạng truyền tay nhau đến chóng mặt vì vẻ đẹp trai nghiêng ngả của mình.

Những tấm hình của thầy Josh London đang được cư dân mạng truyền tay nhau đến chóng mặt vì vẻ đẹp trai nghiêng ngả của mình.

Teen trường THPT chuyên Tuyên Quang đang gần như "đứng ngồi không yên" trước một thầy giáo ngoại quốc vừa mới chuyển về trường cách đây chưa lâu. Những hình ảnh của thầy giáo cực điển trai này đang được học sinh lẫn cựu học sinh của trường chia sẻ với nhau "rào rào" trên MXH.

Sở hữu khuôn mặt cực nam tính và thu hút, mái tóc xoăn lãng tử, dáng người cao ráo trông rất phong độ - đó chính là những điều khiến các nữ sinh học tập tại đây "mê mẩn" thầy giáo này.


Theo như tìm hiểu thì thầy giáo đang được nhắc đến rầm rộ trên trang Confession của trường THPT chuyên Tuyên Quang này có tên là Josh London. Thầy giáo điển trai này sinh năm 1992, đến từ thành phố Sherman Oaks, bang California (Mỹ). Thầy Josh chính là giáo viên tiếng Anh mới của trường. Theo như thông tin trên trang Facebook cá nhân thì Josh London đã từng theo học Ngành Khảo cổ học, Nhân học và Lịch sử Nghệ thuật tại Đại học Dikemes.

"Thầy max đẹp trai", "Tim rung rinh quá", "Newfeed tràn ngập ảnh thầy rồi"  là những lời bình luận của các nữ sinh khi nói về vẻ điển trai, phong độ của thầy Josh London. Trên trang Confession của trường THPT chuyên Tuyên Quang cũng rất nhộn nhịp khi rất nhiều bạn bàn luận và hỏi về địa chỉ Facebook, Instagram của thầy Josh. Nhưng có vẻ như thầy giáo cuốn hút này không chăm chỉ cập nhật hình ảnh thường xuyên lên trang cá nhân của mình cho lắm. Tuy nhiên, những hình ảnh "chụp lén" thầy vẫn đang được các bạn học sinh truyền tay nhau cùng với rất nhiều lời khen.

Thầy luôn rơi vào tầm ngắm của các bạn học sinh.


Chụp ảnh tự sướng cùng học trò.

Biểu cảm rất teen!
Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video:

[mecloud]UVhFTKspsu[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/teen-nghieng-nga-voi-thay-giao-tay-dep-nhu-tranh-o-tuyen-quang-a108827.html