Thanh Hóa: Mẹ trọng thương, con tử vong vì mưa lớn làm sập nhà


Thứ 3, 05/06/2018 | 07:25


Cùng sự kiện

Lượng mưa lớn kéo dài khiến cho khu vực phòng ngủ của nhà anh Thực bị đổ sập. Hậu quả, bé gái 3 tuổi tử vong tại chỗ còn vợ anh Thực thì bị thương nặng.

Lượng mưa lớn kéo dài khiến cho khu vực phòng ngủ của nhà anh Thực bị đổ sập. Hậu quả, bé gái 3 tuổi tử vong tại chỗ còn vợ anh Thực thì bị thương nặng.

Khoảng 2h ngày 5/6, trên địa bàn huyện Quan Sơn đã xảy ra một trận mưa giông lớn. Đặc biệt là khu vực thị trấn huyện.

Một phần ngôi nhà bị sập do mưa lớn khiến hai mẹ con thương vong. Ảnh: Dân Trí

Lượng mưa lớn kéo dài đã khiến một phần ngôi nhà của anh Cao Văn Thực (SN 1990), tại thị trấn Quan Sơn bị đổ sập. Phần đổ sập là phòng ngủ nơi anh Thực cùng vợ và con gái đang ngủ.

Hậu quả, cháu Cao Lê Thị Huyền T. (SN 2015 - con gái anh Thực) đã không may bị thiệt mạng. Vợ anh Thực là chị Lê Thị Nghị (SN 1990) bị thương hiện được cấp cứu tại Bệnh viên đa khoa huyện Quan Sơn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, các ban, ngành UBND huyện Quan Sơn đã đến hỏi thăm động viên và chia buồn cùng gia đình cũng như hỗ trợ ban đầu.

Qua điều tra, nguyên nhân vụ việc được xác định là do phần đất nền nhà của gia đình anh Thực có địa chất yếu nên khi mưa lớn dẫn đến sụt lún và sập 1/3 ngôi nhà khiến 2 mẹ con chị Nghị thương vong.

Được biết, anh Thực hiện công tác tại Công an huyện, còn vợ anh công tác tại Bệnh viên Đa khoa huyện Quan Sơn.

Nguyễn Phượng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thanh-hoa-me-trong-thuong-con-tu-vong-vi-mua-lon-lam-sap-nha-a231922.html