Thanh niên chém mợ tử vong ở Thanh Hóa: Mới điều trị tâm thần ở Hà Nội về


Thứ 3, 16/08/2022 | 16:35


Cùng sự kiện

Chính quyền xã cho biết, thanh niên cầm dao chém mợ tử vong có biểu hiện tâm thần, mới đi điều trị ở Hà Nội về được ít ngày thì xảy ra sự việc.

Ngày 16/8, VietNamnet dẫn thông tin từ UBND xã Thiệu Công (huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa), trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án mạng khiến 1 người tử vong, 1 người trọng thương.

thanh nien chem mo tu vong o thanh hoa moi dieu tri tam than o ha noi ve dspl 1
Lực lượng chức năng tại hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh: VietNamnet

Theo đó, vào khoảng 7h cùng ngày, tại nhà riêng thôn Oanh Kiều, Trịnh Thanh Bình (SN 1997) bất ngờ cầm dao chém nhiều nhát vào tay và đầu chị gái là Trịnh Mỹ L. (SN 1995).

Nghe tiếng kêu la của chị L. bà Nguyễn Thị Ng. (SN 1965, là mợ của Bình) ở bên cạnh chạy sang can ngăn thì bị Bình cầm dao đuổi chém.

Quá hoảng hốt, bà Ng. chạy sang nhà hàng xóm nhưng vẫn bị Bình đuổi theo chém tử vong tại chỗ.

Liên quan đến sự việc, Người Lao Động dẫn tin từ chính quyền xã Thiệu Công cho biết, Trịnh Thanh Bình có biểu hiện của bệnh tâm thần, mới đi điều trị ở Hà Nội về được 20 ngày.

"Bình thường, thanh niên này không có biểu hiện gì bất thường, vẫn ngày ngày đi làm giúp mẹ, còn hỗ trợ hàng xóm khi có việc", một lãnh đạo xã Thiệu Công nói.

Hiện vụ án đang được các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Công an huyện Thiệu Hóa điều tra, làm rõ.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thanh-nien-chem-mo-tu-vong-o-thanh-hoa-moi-dieu-tri-tam-than-o-ha-noi-ve-a548067.html