Thanh niên gây khó hiểu vì dùng kìm "khui" sầu riêng, dân mạng còn thêm "nhức nhối" vì điểm này


Thứ 6, 14/05/2021 | 15:14


Cùng sự kiện

Anh thanh niên đã có một pha bổ sầu riêng hết sức cồng kềnh khiến cư dân mạng không ngừng bức xúc.

Gần đây, lướt mạng xã hội đâu đâu cũng thấy mọi người khoe cảnh bổ sầu riêng. Ai nấy đều hết sức tò mò bên trong những trái sầu riêng sẽ là "bế tắc" hay "nở hoa" bởi chúng luôn được mệnh danh là trái cây "hên xui". Ngoài ra, không chỉ thành quả sau cùng mà cách thức bổ sầu riêng cũng được dân mạng chú ý.

Mới đây, một đoạn clip Tiktok ghi lại cảnh khui sầu riêng của chàng thanh niên đã được người xem truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt, chia sẻ rầm rồ trên các diễn đàn mạng xã hội. Chỉ trong thời gian ngắn, đoạn clip đã thu về đông đảo lượt xem và vô số bình luận của dân tình.

screenshot 25
Chàng trai dùng kìm để bổ sầu riêng gây khó hiểu.

Chàng trai này đã sử dụng một cách rất khác người để bổ trái sầu riêng trên tay, đó là dùng... kìm thay vì dùng cao như cách truyền thống. Điều khiến cộng đồng mạng phẫn nộ hơn cả là anh chàng này dùng kìm để nhổ từng chiếc gai sầu riêng với mục đích dễ tách các múi hơn.

screenshot 24
Anh chàng này dùng kìm để nhổ từng chiếc gai sầu riêng với mục đích dễ tách các múi hơn.

Dù thành quả bên trong không hề gây thất vọng với những múi sầu to tròn, căng mịn nhưng đoạn clip vẫn bị ném đá dữ dội, cư dân mạng không tiếc lời chê bai rằng anh chàng chỉ đang cố gắng câu view nên mới có hành động kỳ quặc như vậy.

screenshot 26
Thành quả của anh chàng.

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút được đông đảo lượt xem của dân mạng.

Một số bình luận của dân mạng:

"Trời đất, làm vậy thà tôi ăn múi sầu riêng bị nát còn hơn ấy".

"Rảnh quá hay sao vậy trời?".

"Sao mà đủ kiên nhẫn làm thế nhỉ? Câu view à?".

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thanh-nien-gay-kho-hieu-vi-dung-kim-de-khui-sau-rieng-dan-mang-con-them-nhuc-nhoi-vi-diem-nay-a500553.html