Thanh niên thẳng tay đẩy bạn gái vào xe buýt đang chạy, bị chỉ trích còn có thái độ gây phẫn nộ


Thứ 4, 12/05/2021 | 15:47


Cùng sự kiện

Cô gái ngã dúi dụi ngay trước đầu chiếc xe buýt. Những người chứng kiến lên tiếng chất vấn lại nhận được câu thách thức đầy hống hách của nam thanh niên.

Theo thông tin từ truyền thông địa phương, sự việc khiến nhiều người phẫn nộ xảy ra vào hôm 6/5 ở thành phố Tô Châu (Giang Tô, Trung Quốc).

Vào thời điểm đó, một cặp đôi cùng nhau sang đường, không hiểu vì lý do gì mà nam thanh niên bất ngờ đẩy thẳng bạn gái vào chiếc xe buýt. Được biết, chiếc xe buýt lúc đó đang chạy với tốc độ nhanh.

thanh nien thang tay day ban gai vao xe buyt dang chay bi chi trich con co thai do gay phan no
Nam thanh niên đẩy mạnh khiến bạn gái lao về phía trước.

Cú đẩy mạnh của bạn trai khiến cô gái lao thẳng người về phía trước đầu xe. May mắn thay, tài xế xe buýt kịp thời xử lý nên tránh được một vụ tai nạn thương tâm. Cô gái ngã sõng soài trên mặt đất, chỉ còn cách đầu xe buýt khoảng nửa mét, bị xây xát nhẹ và hơi choáng váng.

Nam thanh niên sau khi đẩy bạn gái vào tình cảnh nguy hiểm tính mạng đã nhanh chóng bỏ đi nhưng bị tài xế và người đi đường giữ lại. Hỏi ra mới biết, nam thanh niên và bạn gái nảy sinh mâu thuẫn, “lời qua tiếng lại” trong lúc đi qua đường. Trong cơn nóng giận, không kiểm soát được suy nghĩ của bản thân, nam thanh niên đã thẳng tay đẩy bạn gái ra trước chiếc xe buýt.

thanh nien thang tay day ban gai vao xe buyt dang chay bi chi trich con co thai do gay phan no11
Cô gái ngã chỉ cách đầu xe buýt nửa mét.

Đối mặt với những lời chất vấn và chỉ trích của mọi người, nam thanh niên không mảy may xấu hổ hoặc hối hận. Khi được hỏi nếu bạn gái gặp chuyện không may thì sao, anh ta còn nói cùn: “Nếu cô ấy chết, tôi sẽ chết cùng cô ấy là được chứ gì”.

Anh ta vừa nói vừa chỉ tay đầy hống hách. Trải qua sự việc đáng sợ, lại nghe những gì bạn trai vừa nói, cô gái chỉ biết im lặng, cúi đầu khóc thút thít.

Sau khi được chia sẻ, sự việc nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, đa số mọi người đều tỏ ra bất bình, có người thậm chí còn cho rằng nhất định phải báo cảnh sát vì đó là hành động cố ý giết người.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/thanh-nien-thang-tay-day-ban-gai-vao-xe-buyt-dang-chay-bi-chi-trich-con-co-thai-do-gay-phan-no-a500185.html