Thi thể người đàn ông treo trên cây xoài ven quốc lộ 1A


Thứ 2, 10/11/2014 | 13:15


(ĐSPL) – Trong lúc đi làm đồng, người dân phát hiện thi thể nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ trên cây xoài ven quốc lộ 1A.

(ĐSPL) – Trong lúc đi làm đồng, người dân phát hiện thi thể nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ trên cây xoài ven quốc lộ 1A.

Chiều ngày 10/11, Công an xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị vừa cùng với công an huyện Hậu Lộc bàn giao thi thể anh Tr.M.N. (SN 1984, quê xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hóa) cho gia đình đưa về quê an táng.

Đi làm đồng, phát hiện người đàn ông treo cổ trên cây

 Hiện trường nơi người dân phát hiện thi thể anh N. treo lơ lửng trên cây xoài.

Tin tức ban đầu, thi thể anh Tr.M.N. (SN 1984) được người dân thôn Phú Hoa phát hiện trong lúc đi làm đồng, trong tư thế treo cổ trên một cây xoài bên đường sắt và QL 1A vào khoảng 10h45 phút trưa cùng ngày.

Ông Nguyễn Văn Sinh – Trưởng công an xã Triệu Lộc cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, công xã Triệu Lộc đã báo cáo lên cơ quan Công an huyện Hậu Lộc, đồng thời đến hiện trường khám nghiệm.

Tại đây, cơ quan công an phát hiện trong người anh N. có một số giấy tờ có liên quan như chứng minh thư, bằng lái xe cùng các giấy tờ khác.

Ngay sau đó, cơ quan công an đã thông báo cho gia đình nạn nhân đến nhận diện và đưa thi thể về an tang.

Được biết, anh N. bỏ nhà đi vào tối ngày 8/11, gia đình đi tìm nhưng không thấy.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thi-the-nguoi-dan-ong-treo-tren-cay-xoai-ven-quoc-lo-1a-a68399.html