Thông tin mới vụ nữ sinh lớp 10 đánh nhau, lột đồ ở Thái Bình


Thứ 3, 20/09/2022 | 10:10


Cùng sự kiện

Một nữ sinh lớp 10 ở Thái Bình bị nhóm 3 nữ sinh khác đánh hội đồng dã man, quay clip tung lên mạng xã hội.

Ngày 19/9, trao đổi với PV Báo Giao thông, một lãnh đạo Công an thị trấn Vũ Thư (huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình), cho biết đang xác minh vụ nhóm nữ sinh đánh nhau.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm 3 nữ sinh khác lao vào đánh hội đồng dã man. Theo nội dung đoạn video, nữ sinh mặc bộ đồ thể thao, áo trắng, quần xanh dùng mũ bảo hiểm đánh, đập vào đầu, tát vào mặt, đạp vào bụng, giằng tóc đánh nạn nhân và liên tục nói lời lăng mạ, xúc phạm. Trong khi đó, 2 nữ sinh khác còn "tích cực" giúp sức, túm chặt và giằng xé quần áo của nạn nhân trước sự chứng kiến của một số học sinh khác.

Đoạn video được đăng trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của mọi người, phấn lớn mọi người đều bức xúc trước cách hành xử của các nữ sinh.

Qua xác minh, sự việc xảy ra ở phía sau trường THPT Hùng Vương (thị trấn Vũ Thư, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình).

thong tin moi vu nu sinh lop 10 danh nhau lot do o thai binh
Hình ảnh cắt từ clip

Trả lời PV báo Thanh Niên, ông Nguyễn Ngoan, Hiệu trưởng trường THPT Hùng Vương (thị trấn Vũ Thư, huyện Vũ Thư, Thái Bình), cho biết nữ sinh bị đánh và nhóm tham gia đánh nhau đều không phải là học sinh trường THPT Hùng Vương.

Thầy Ngoan cho hay, nhóm nữ sinh này là học sinh Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên  thị trấn Vũ Thư.

Ông Trịnh Minh Tuân, Giám đốc Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên thị trấn Vũ Thư, cho hay ông đã biết video này, hiện ông đang rà soát và chờ kết quả điều tra của Công an thị trấn Vũ Thư.

“Tôi đã nắm bắt được sự việc nhưng video rất mờ, không nhìn rõ mặt các nữ sinh nên chúng tôi chưa xác định được. Chúng tôi đang chờ kết luận từ phía công an để có phương án xử lý”, vị này cho biết.

Liên quan đến vụ việc, trả lời PV báo Lao động, ông Bùi Ngọc Toàn, Chủ tịch UBND thị trấn Vũ Thư cho biết, đã nắm được thông tin sự việc và đã giao cho Công an thị trấn kiểm tra, xác minh.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thong-tin-moi-vu-nu-sinh-lop-10-danh-nhau-lot-do-o-thai-binh-a551613.html