Tiết lộ bất ngờ về "tú ông" trong đường dây bán dâm giá 25 triệu đồng/ lượt


Thứ 5, 23/04/2020 | 07:02


Cùng sự kiện

"Tú ông" trong đường dây bán dâm giá 25 triệu đồng/ lượt vừa bị công an triệt phá chưa từng có tiền án, tiền sự ở địa phương.

"Tú ông" trong đường dây bán dâm giá 25 triệu đồng/ lượt vừa bị công an triệt phá chưa từng có tiền án, tiền sự ở địa phương. Sau khi tham gia vào đường dây môi giới mại dâm, Tuấn giàu lên một cách nhanh chóng.

Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội vừa triệt phá một đường dây môi giới mại dâm có sử dụng ma túy để "vui vẻ" với khách với giá 25 triệu đồng/lượt.

"Tú bà" điều hành đường dây này là Bùi Thị Như Q. (SN 2002, trú tại huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình). Cùng đồng hành với Q. là Vũ Văn Tuấn (SN 1990, trú tại xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An).

Hai đối tượng Long, Tuấn trong vụ án - Ảnh: NLĐ

Trao đổi trên báo Đất Việt, một cán bộ công an xã Nam Xuân (huyện Nam Đàn) cho biết: "Sau khi học xong Đại học, Tuấn đi làm rồi lấy vợ sinh con. Hiện người này và vợ con sống ở Hà Nội, khi quê nhà có việc gì Tuấn đều về.

Mặc dù sống ở Hà Nội nhưng Tuấn cũng về xây dựng nhà cửa cho bố mẹ. Nhiều người địa phương cũng đặt ra câu hỏi rằng vì sao vừa mới ra trường đi làm Tuấn đã giàu lên một cách nhanh chóng.

Người dân ở xã chủ yếu làm nông và trồng hoa màu, công việc vất vả nuôi con ăn học nên cuộc sống cũng nhiều khó khăn. Tuy nhiên với Tuấn lại khác, mới đi làm nhưng Tuấn là người có điều kiện. Tính cách Tuấn cũng thay đổi dần dần, nói chuyện với mọi người thể hiện mình là người có tiền.

Hàng xóm cũng không ai biết Tuấn làm gì để có nhiều tiền thế, mọi người chỉ biết Tuấn trước đó bảo làm cùng người quen về điện thoại nhưng không biết cụ thể như thế nào. Đến khi sự việc xảy ra mọi người mới biết vì sao Tuấn lại giàu lên nhanh chóng như vậy.

Có thể sự việc Tuấn điều hành đường dây mại dâm bố mẹ Tuấn đều không biết, không ai nghĩ Tuấn sa ngã vào con đường như vậy. Từ trước đến nay Tuấn cũng chưa từng có tiền án, tiền sự nào".

Liên quan đến vụ việc, Tạp chí Người Đưa Tin Pháp Luật thông tin thêm, trong đường dây bán dâm này, Q. là một trong những mắt xích quan trọng. Với vẻ ngoài xinh xắn, sớm bỏ học, lên Hà Nội làm việc, sinh sống nhiều năm nay.

Theo tài liệu, Q. từng làm gái mại dâm nên quen biết với rất nhiều các cô gái trẻ đẹp cỡ tuổi mình và có nhiều mối quan hệ với “khách làng chơi”. Cùng đồng hành với Q. là Vũ Văn Tuấn. Tuấn làm kinh doanh tự do, quen Q. trong thời gian dài. Mỗi khi có khách đặt hàng, Tuấn lại liên hệ với Q. để điều gái mại dâm tiếp khách.

Trong cuộc chơi vào sáng 17/4 tại chung cư Imperia Garden (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân), cả hai vị khách và cô gái bán dâm đều dương tính với ma túy.

Cụ thể, Hoàng Quốc Long (SN 1988, trú tại phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội) một trong hai khách mua dâm bị bắt giữ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Long là người liên hệ thuê chung cư, chuẩn bị sẵn ma túy để cho hai cặp khách mua, bán dâm sử dụng.

Trong phi vụ này, Tuấn đã “ăn chênh lệch” 10 triệu đồng, còn Q. cũng “cắt phế” 7 triệu đồng tiền môi giới mại dâm. Đối với các vị khách “làng chơi” chịu chi 25 triệu đồng/ đêm thác loạn, đa phần là những người đàn ông có điều kiện như làm nhân viên bán xe ô tô, hoặc kinh doanh tự do.

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Võ Văn Tuấn, Bùi Thị Như Q. về hành vi “Môi giới mại dâm”; tạm giữ Hoàng Quốc Long về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy” và đang tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý vụ việc theo quy định.

Trao đổi trên báo Người lao động, chỉ huy Đội Cảnh sát hình sự - Công an quận Thanh Xuân cho hay, đây là một trong những thủ đoạn mại dâm khá mới. Các đối tượng mua bán dâm kèm theo thỏa thuận gái mại dâm phải sử dụng ma túy nếu khách yêu cầu. Ngoài ra, các đối tượng tìm thuê chung cư cao cấp dạng "homestay", ở vài ngày để tụ tập "bay lắc", mua dâm.

Trong đường dây này, các đối tượng môi giới và bán dâm hầu hết là các cô gái còn rất trẻ; như trường hợp đối tượng Q. môi giới mại dâm chưa đủ 18 tuổi, thiếu sự quản lý, giáo dục của gia đình. Công an quận Thanh Xuân đang tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý vụ việc theo quy định.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tiet-lo-bat-ngo-ve-tu-ong-trong-duong-day-ban-dam-gia-25-trieu-dong-luot-a320721.html