Tìm thấy nạn nhân cuối cùng trong vụ đuối nước trên sông Đào


Thứ 7, 13/08/2022 | 19:15


Cùng sự kiện

Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể cuối cùng trong vụ mẹ nhảy xuống sông Đào cứu con cùng 2 cháu gái nhưng bất thành.

Ngày 13/8, lãnh đạo xã Nam Phong (TP.Nam Định, tỉnh Nam Định) cho biết, lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã tìm thấy thi thể cuối cùng trong vụ đuối nước làm 4 người trong một gia đình mất tích trên sông Đào vào chiều tối 11/8.

duoi nuoc tu vong dspl
Lực lượng cứu hộ, cứu nạn tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Công lý

Nạn nhân cuối cùng được tìm thấy là chị Trần Thị M. (36 tuổi). Thi thể người phụ nữ này được phát hiện khi đang trôi dạt tại khúc sông Đào gần khu vực nhà máy nước Đồng Sơn, huyện Nam Trực, Nam Định. Địa điểm phát hiện thi thể cách hiện trường vụ tai nạn khoảng 15km.

Các nạn nhân khác được tìm thấy trước đó gồm: cháu Trần Ngọc D. (8 tuổi, con gái chị M.) và 2 cháu Hoàng Yến N. (12 tuổi), Hoàng Yến V. (11 tuổi, cháu ruột chị M.).

Chiều cùng ngày, gia đình sẽ thực hiện khâm liệm cho các nạn nhân, sau đó đưa đi thiêu rồi về làm lễ.

Trước đó, khoảng 18h ngày 11/8, chị M. cùng con gái và 2 cháu gái ra sông Đào, thuộc khu vực thôn Nhất Thanh, xã Nam Phong chơi.

Các cháu nhỏ xuống sông tắm ở gần bờ nhưng không may chìm xuống nước, chị M. lao xuống cứu nhưng cũng đuối nước, mất tích.

Được biết, chị M. đã ly hôn chồng, gia đình thuộc diện khó khăn nhất xã Nam Phong, luôn nằm trong diện hộ nghèo.

Trong ngày hôm qua (12/8), trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, chính quyền địa phương và những người dân xung quanh đã quyên góp để hỗ trợ gia đình có tiền chi trả các khoản phí và lo hậu sự cho các nạn nhân xấu số.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tim-thay-nan-nhan-cuoi-cung-trong-vu-duoi-nuoc-tren-song-dao-a547780.html