Tin tức mới nhất vụ học sinh lớp 4 bị cô giáo dùng roi tre đánh tím lưng


Hoàng Yên

Thứ 2, 02/10/2023 | 15:59


Cùng sự kiện

Cô giáo dùng roi tre đánh tím lưng học sinh lớp 4 ở Thanh Hóa vừa bị đình chỉ công việc giảng dạy 15 ngày.

Liên quan đến vụ học sinh lớp 4 bị cô giáo dùng roi tre đánh tím lưng, theo báo Dân Trí, bà Lê Thị Quý, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hải Hòa, phường Hải Hòa, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết, đã ký quyết định tạm đình chỉ công việc giảng dạy và chủ nhiệm lớp 4B đối với bà Lê Thị H. (SN 1971). Thời hạn tạm đình chỉ công việc 15 ngày, kể từ ngày 2/10.

Trong khi đó, cũng trong ngày 2/10, đại diện lãnh đạo Trường Tiểu học Hải Hòa cho biết, phía nhà trường và cô giáo đã đến gia đình gặp và xin lỗi phụ huynh cũng như học sinh bị cô giáo đánh.

Báo Lao động đưa tin, trong buổi học sáng 30/8, cô giáo H. đã có hành động dùng roi tre đánh nhiều lần vào lưng một học sinh nam (thuộc lớp 4B).

Chuyện học đường - Tin tức mới nhất vụ học sinh lớp 4 bị cô giáo dùng roi tre đánh tím lưng
Hình ảnh những vết thương trên người nam sinh. Ảnh: Dân Trí/Lao động

Tường trình với nhà trường, nữ giáo viên này thừa nhận, việc cô đánh học sinh là do học sinh không chịu làm bài tập đã giao. Dù trước đó, cô giáo đã nhắc nhở nhiều lần, nhưng học sinh vẫn không tập trung học bài, bực tức cô H. đã dùng roi đánh vào lưng học sinh.

XEM THÊM: Diễn biến nóng vụ thầy giáo xưng "mày - tao" với học sinh ở Hà Nội

Như tin đã đưa, mới đây do bức xúc về việc con mình bị đánh khi đến trường, gia đình nam học sinh đã đăng tải nội dung sự việc lên mạng xã hội và thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo hình ảnh được người thân học sinh chia sẻ, trên lưng nam học sinh có nhiều vết bầm tím.

Được biết, cô giáo H. là giáo viên mới nghỉ hưu. Do thiếu giáo viên nên Trường Tểu học Hải Hòa đã hợp đồng lao động với cô giáo này từ đầu năm học 2023 - 2024.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tin-tuc-moi-nhat-vu-hoc-sinh-lop-4-bi-co-giao-dung-roi-tre-danh-tim-lung-a593498.html