Tình yêu và tham vọng tập 22: Bố muốn ép Minh cưới con gái, Tuệ Lâm vờ rút lui để "bẫy" tình địch?


Thứ 3, 02/06/2020 | 09:30


Cùng sự kiện

Trong tập 22 phim "Tình yêu và tham vọng", Tuệ Lâm thể hiện thái độ đáng ngờ với Linh khi cho biết sẽ tác hợp cô và Minh.

Trong tập 22 phim "Tình yêu và tham vọng", Tuệ Lâm thể hiện thái độ đáng ngờ với Linh khi cho biết sẽ tác hợp cô và Minh.

Teaser Tình yêu và tham vọng tập 22. Nguồn: VFC

Teaser tập 22 phim "Tình yêu và tham vọng" hé lộ những bước đi mới của Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền" trong cuộc chiến giành lấy trái tim Minh (Nhan Phúc Vinh).

Khi thấy Tuệ Lâm khổ sở về tình cảm dành cho Minh không được đáp lại, bố cô đã thẳng thắn bày tỏ có thể dùng quyền lực để trợ giúp con gái. Tuy nhiên, Tuệ Lâm chia sẻ, cô muốn có được tình yêu của Minh chứ không phải chỉ một danh phận trống rỗng.

Bố Tuệ Lâm không mấy hài lòng với cách suy nghĩ này của con gái. Ông ngay lập tức khiến Tuệ Lâm cứng họng: "Điều cuối cùng con muốn là thằng Minh cưới con phải không? Con nói với bố bao nhiêu lần câu này rồi, "con sẽ khiến anh ấy yêu con". Bố không thể bắt nó yêu con được, nhưng bố có thể khiến nó cưới con. Điều đó bố có thể làm ngay trong ngày mai".

Bố Tuệ Lâm muốn giúp con gái có được Minh.

Tuy nhiên, dường như Tuệ Lâm có những toan tính riêng của mình. Cô đã yêu Minh rất nhiều năm nên không thể từ bỏ tình cảm của mình. Dù vậy, Tuệ Lâm hướng đến sự hoàn hảo, cô cũng không muốn ép Minh ở bên mình. Vì vậy, Tuệ Lâm bất ngờ thể hiện thái độ hòa hảo với Linh (Diễm My 9X).

Tuệ Lâm hỏi Linh: "Cô có tình cảm với Minh không? Tôi chia sẻ thật lòng với cô. Nếu thật sự giữa 2 người có tình cảm, tôi sẽ ủng hộ 2 người".

Dù chưa rõ Tuệ Lâm có kế hoạch gì nhưng khán giả đều tin rằng đây chỉ là một bước lùi tạm thời của cô. Trước đó, Tuệ Lâm thừa nhận việc từ bỏ tình cảm với Minh khiến cô "đau đớn hơn cả cái chết". Vì vậy, không thể nào có chuyện cô tác hợp người trong mộng với tình địch mà dường như đang muốn "bẫy" Linh vào một toan tính nào đó.

Linh bất ngờ khi nghe lời đề nghị thiện chí của Tuệ Lâm.

Ở một diễn biến khác trong tập 22 "Tình yêu và tham vọng", Phong (Mạnh Trường) đến tận nhà Linh để khuyên cô trở về Bách Hợp làm việc. Phong "mặt dày" nói với Linh: "Trở về Bách Hợp đi, dù chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, Bách Hợp mãi là nhà của em".

Đúng lúc này, Minh xuất hiện và thay Linh trả lời: "Anh sai rồi. Phan Hoàng Linh từng là người của Bách Hợp thôi. Kể từ nay và sau này nữa, cô ấy là người của Hoàng Thổ".

Tuy vậy, thực tế là Linh đã thôi việc ở cả hai công ty và hiện tại cô đang tìm kiếm công việc mới. Linh thẳng thừng nói với Phong: "Tôi bị đuổi việc ở Hoàng Thổ vì tôi không xứng đáng. Tôi bỏ đi khỏi Bách Hợp vì anh không xứng đáng để tôi cống hiến".

Phim "Tình yêu và tham vọng" tập 22 sẽ lên sóng lúc 21h30 ngày 2/6 trên kênh VTV3.

Vi An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tinh-yeu-va-tham-vong-tap-22-bo-muon-ep-minh-cuoi-con-gai-tue-lam-vo-rut-lui-de-bay-tinh-dich-a325692.html