Tocotoco ra mắt bộ đôi sản phẩm mới với kem cà phê cực thơm ngon


Thứ 4, 20/05/2020 | 07:53


Vừa qua, Thương hiệu trà sữa ToCoToCo đã cho ra mắt bộ đôi sản phẩm mới Ôlong Trân châu Baby kem café và Sữa tươi Trân châu Baby kem café. Sản phẩm được lấy cảm hứng....

Vừa qua, Thương hiệu trà sữa ToCoToCo đã cho ra mắt bộ đôi sản phẩm mới Ôlong Trân châu Baby kem caféSữa tươi Trân châu Baby kem café. Sản phẩm được lấy cảm hứng từ sự quyến rũ của lớp bọt cà phê mềm mịn cùng với sự kết hợp phá cách và sáng tạo với hương vị trà Ôlong/ sữa tươi và trân châu baby tuyệt hảo của ToCoToCo.

Xem ngay TVC nghiêng ly chạm môi cùng bộ đôi Ôlong Trân châu Baby kem café/Sữa tươi Trân châu Baby kem café.

Sản phẩm được ra mắt đồng loạt trên hầu hết các cửa hàng ToCoToCo trên toàn quốc và thu hút sự chú ý của giới trẻ ngay trong ngày ra mắt đầu tiên. Bộ đôi này hấp dẫn giới trẻ bởi sự hòa quyện tuyệt hảo giữa hương vị hài hòa tinh tế của cà phê Đắc Lắc nguyên chất, hậu vị chát nhẹ không quá gắt của Trà Ôlong Organic Mộc Châu, chút thanh mát dễ chịu từ sữa tươi vừa mạnh mẽ vừa lôi cuốn điểm thêm một chút dẻo bùi, ngọt ngào nhai hoài không chán của trân châu Baby độc quyền mới lạ.

Ngoài ra, sản phẩm mới này còn mang lại sự thú vị ở cách thưởng thức với “3 bước” trải nghiệm duy nhất chỉ có tại ToCoToCo:

Bước 1: Dùng thìa gỗ nếm lớp kem cà phê mềm mịn

Bước 2: Uống một hơi để cảm nhận sự hoà quyện

Bước 3: Dùng ống hút khuấy đều và thưởng thức

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, ToCoToCo đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

- Mua Combo 2 sản phẩm giảm 25%

- Mua 1 ly bất kỳ giảm 20% 

- Thời gian áp dụng: 08/05 - 08/06

- Danh sách cửa hàng áp dụng chương trình khuyến mãi: http://bit.ly/SPM_KCP_05

- Đặc biệt nhận mã khuyến mãi khi mua 1 ly size L sản phẩm mới được tặng thêm 1 ly M bất kỳ tại cửa hàng ToCoToCo trên ứng dụng Zalo hoặc tại App mua hàng trực tuyến ToCoToCo.

Rất nhiều bạn trẻ sau khi thưởng thức hương vị mới lại của Ôlong Trân châu Baby kem café, Sữa tươi Trân châu Baby kem café đã tỏ ra rất thích thú và đánh giá rất cao.

- Facebook Bút Chì Gỗ cho biết: “Đã uống. Rất ngon nhé các bạn. Đáng thử”

- Facebook Nguyễn Hoa: “Cả hai uống đều ngon =))”

- Facebook Nguyễn Hải Yến “Kem café ngon cực mọi người ơi”

Còn chờ gì nữa, hãy thử ngay Ôlong Trân châu Baby kem café/ Sữa tươi Trân châu Baby kem café như cảm nhận sự tươi mới, tràn đầy sức sống, phá cách và đột phá của thanh xuân rực rỡ.

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ:

- Hotline: 1900 63 69 36

- Website: https://tocotocotea.com/

- Facebook: https://www.facebook.com/tocotocobubbletea

- Instagram: https://www.instagram.com/tocotoco_bubble_tea/

Thu Hà


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tocotoco-ra-mat-bo-doi-san-pham-moi-voi-kem-ca-phe-cuc-thom-ngon-a324039.html

Tag: