Trích xuất camera, truy tìm gã biến thái quỳ xuống nhìn váy cô gái trong thang máy ở Bình Định


Thứ 4, 22/05/2019 | 15:04


Cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh, làm rõ sự việc một đối tượng lạ mặt có hành vi cúi xuống nhìn vào váy của một cô gái trong thang máy của chung cư Simona.

Cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh, làm rõ sự việc một đối tượng lạ mặt có hành vi cúi xuống nhìn vào váy của một cô gái trong thang máy của chung cư Simona.

Mấy ngày gần đây, mạng xã hội Facebook có đăng tải thông tin kèm hình ảnh một đối tượng lạ mặt có hành vi phản cảm khi cúi xuống nhìn vào váy của một cô gái trong thang máy của một chung cư. Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh trên đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân, đa phần đều lên án vì cho rằng đây hành vi phản cảm.  

Qua tìm hiểu, sự việc được xác định xảy ra tại chung cư Simona - Hoàng Văn Thụ (TP Quy Nhơn, Bình Định), hình ảnh trích xuất từ camera an ninh của tòa nhà Block A vào khoảng 21h 56 ngày 13/5.

Thông báo của tòa nhà Block A chung cư Simona Hoàng Văn Thụ, TP Quy Nhơn. Ảnh: Facebook

Ngày 21/5, xác nhận với báo Đất Việt, một cán bộ làm việc tại chung cư Simona cho biết, tại tòa nhà Block A, Block B của Chung cư Simona có dán thông báo về việc này.

"Tôi có nghe nói, cô gái sau khi phát hiện bị thanh niên nhìn vào trong váy thì có báo với ban quản lý chung cư. Sau khi ban quản lý mở camera thấy hình ảnh đó thì có chụp hình và dán thông báo ở cửa thang máy cho mọi người biết để đề cao cảnh giác", người này nói.

Cũng theo vị cán bộ trên, an ninh của chung cư trước nay đều được đảm bảo, đây là lần đầu tiên xảy ra trường hợp như này, hiện ban quản lý tòa nhà Block A đã có thông báo truy tìm đối tượng.

Theo camera ghi lại, hai đối tượng có hành vi bất thường đứng trước cửa thang máy của chung cư Simona, liên tục liếc nhìn xung quanh.

Sau đó, một thanh niên đã vào thang máy cùng với một cô gái mặc váy hoa. Thanh niên này đã có hành động quỳ xuống sàn thang máy để ngó đầu nhìn vào váy của cô gái. 

Sáng 22/5, trao đổi với PV Tiền Phong, lãnh đạo Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) cho biết, đang nghe báo cáo về sự việc một đối tượng lạ mặt khi có hành động phản cảm.

Chia sẻ trên báo Dân Trí, lãnh đạo Công an TP Quy Nhơn nói: “Do hình ảnh đưa lên mạng không chụp được mặt nạn nhân nên chưa rõ người bị quấy rối là cháu bé vị thanh niên hay là người đã trưởng thành.

Tôi đã cử anh em qua chung cư Simona để xác minh, làm rõ. Nếu đúng có vụ việc xảy ra thì phải xử lý nghiêm để răn đe. Hình ảnh gây phản cảm lớn”.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/trich-xuat-camera-truy-tim-ga-bien-thai-quy-xuong-nhin-vay-co-gai-trong-thang-may-o-binh-dinh-a276525.html