Trộm túi xách chứa nhiều tiền, vàng giữa chợ, cô gái 29 tuổi bị bắt tại trận


Thứ 5, 17/03/2022 | 14:01


Cùng sự kiện

Thấy túi xách bị mất và nghi ngờ H. lấy trộm nên bà S. đã tri hô. Nghe tiếng tri hô, H. bỏ chạy nhưng bị bà S. cùng người dân rượt đuổi, bắt giữ.

Pháp luật - Trộm túi xách chứa nhiều tiền, vàng giữa chợ, cô gái 29 tuổi bị bắt tại trận
Cô gái 29 tuổi trộm túi xách - Ảnh: Công an cung cấp/ Dân trí

Chiều 16/3, Công an huyện Cam Lộ (tỉnh Quảng Trị) xác nhận đơn vị này đã lập biên bản phạm tội quả tang và tạm giữ hình sự đối với T.T.K.H (29 tuổi, ngụ thôn Bảng Sơn, xã Cam Nghĩa, Cam Lộ) vì hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, khoảng 9h40 ngày 16/3, H. điều khiển xe máy BKS 74G1-156.30 đến chợ phiên thuộc thị trấn Cam Lộ để mua hàng.

Khi đến mua xôi ở quầy ăn uống, H. phát hiện ở quầy gạo đối diện có một túi xách màu xanh để trong cửa kéo của quán nên nảy sinh ý định trộm cắp.

Lợi dụng chủ quầy gạo (bà L.T.T.S, 48 tuổi, ngụ khu phố 5, thị trấn Cam Lộ) đang bán hàng cho khách, H. cuỗm túi xách rồi đi nhanh về phía cổng phụ của chợ.

Thấy túi xách bị mất và nghi ngờ H. lấy trộm nên bà S. đã tri hô. Nghe tiếng tri hô, H. bỏ chạy nhưng bị bà S. cùng người dân rượt đuổi, bắt giữ ngay sau đó.

Lực lượng chức năng thu giữ trên người H. túi xách của bà S., bên trong có hơn 21 triệu đồng và một khâu vàng khoảng 5 chỉ.

Được biết, năm 2021, H. bị khởi tố vì tội trộm cắp tài sản và được hưởng án treo vì nuôi con nhỏ.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/trom-tui-xach-chua-nhieu-tien-vang-giua-cho-co-gai-29-tuoi-bi-bat-tai-tran-a531338.html