Trùm ma túy khét tiếng Mexico bị giết, giấu xác trong túi rác


Thứ 3, 23/03/2021 | 23:52


Cùng sự kiện

Thi thể của một trùm ma túy khét tiếng ở Mexico đã được tìm thấy trong túi rác tại một công viên hồi tuần trước.

Thi thể của một trùm ma túy khét tiếng ở Mexico đã được tìm thấy trong túi rác tại một công viên hồi tuần trước.

Carlos 'El Cholo' Sánchez (áo đỏ) trong đoạn video được đăng tải trên mạng. Ảnh: Youtube

Theo Daily Mail, các nhà chức trách đã phát hiện thi thể của Carlos 'El Cholo' Sánchez, một trùm ma túy ở Mexico, trong công viên ở Tlaquepaque thuộc bang Jalisco của nước này, hôm 18/3.

Trên thi thể có một dòng chữ tiếng Tây Ban Nha được khắc bằng dao: "Kẻ phản bội El Cholo".

Vài giờ trước khi thi thể của El Cholo được tìm thấy, một đoạn video được đăng tải trên Youtube cho thấy trùm ma túy này bị còng tay, đằng sau là 6 người đàn ông đeo mặt nạ và cầm súng.

Trong video, El Cholo lên tiếng nhận trách nhiệm hàng loạt vụ bạo lực những năm gần đây, gồm vụ tấn công sứ quán Mỹ ở Guadalajara hồi tháng 12/2018.

El Cholo còn khẳng định đang phối hợp với chính quyền để chống lại một băng đảng ma túy khác tên là Jalisco New Generation Cartel. Trùm ma túy này chỉ đích danh người hợp tác với mình là ông Garcia Harfuch, cảnh sát thành phố Mexico, và 2 chỉ huy cảnh sát ở Guadalajara.

Tuy nhiên, García Harfuch lên tiếng bác bỏ cáo buộc của El Cholo. "Tôi cam kết đấu tranh với tội phạm đến cùng cho dù có phải gặp bất cứ hậu quả gì", ông García nói.

Hiện, các nhà chức trách Mexico đang mở cuộc điều tra vụ việc. Hai sĩ quan cảnh sát còn lại bị trùm ma túy nêu tên trong đoạn video đã bị đình chỉ để chờ điều tra làm rõ.

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/trum-ma-tuy-khet-tieng-mexico-bi-giet-giau-xac-trong-tui-rac-a360202.html