Trước trận gặp UAE, HLV Park Hang Seo nhận tin không vui từ cầu thủ U23 Việt Nam


Thứ 4, 08/01/2020 | 23:30


Cùng sự kiện

Trước trận gặp U23 UAE tại bảng D VCK U23 châu Á, HLV Park Hang Seo bất ngờ nhận tin trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh gặp chấn thương và phải tập riêng.

Trước trận gặp U23 UAE tại bảng D VCK U23 châu Á, HLV Park Hang Seo bất ngờ nhận tin trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh gặp chấn thương và phải tập riêng.

HLV Park Hang Seo. Ảnh: Vietnamnet

Hai ngày trước trận ra quân tại bảng D vòng chung kết U23 châu Á 2020 gặp U23 UAE, trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh bất ngờ gặp chấn thương và phải tập riêng trong buổi tập chiều 8/1 tại Buriram.

Trong khi các đồng đội tập trung thực hiện yêu cầu từ trợ lý Lee Young jin cùng chuyên gia thể lực thì trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh phải tập riêng, chạy thả lỏng bên rìa sân cùng bác sỹ Choi Ju Young.

Tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa xác định được mức độ chấn thương của Việt Anh, tuy nhiên được biết đây không phải là chấn thương nghiêm trọng và có thể bình phục trong vài ngày.

Ngoài trường hợp bị chấn thương là Việt Anh, các cầu thủ còn lại trong tuyển U23 Việt Nam vẫn đang tập luyện đầy đủ giáo án mà HLV Park Hang Seo đưa ra với sự tập trung và thể hiện quyết tâm cao.

Trong những ngày cận kề thi đấu gặp đội tuyển U23 UAE, Ban huấn luyện càng yêu cầu sự tập trung và chính xác của các cầu thủ trong từng buổi tập. Việc tiếp xúc với giới truyền thông cũng được hạn chế.

Cán bộ truyền thông của VFF đi theo đội tuyển U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2020 thậm chí còn đề nghị các phóng viên không ghi hình, chụp ảnh ở khuôn viên khách sạn Amari - nơi đội đóng quân - để đảm bảo sự riêng tư và tập trung cho toàn đội.

Trận U23 Việt Nam gặp U23 UAE sẽ diễn ra vào lúc 17 giờ 15 ngày 10/1 tại sân Chang Arena, Thái Lan.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/truoc-tran-gap-uae-hlv-park-hang-seo-nhan-tin-khong-vui-tu-cau-thu-u23-viet-nam-a307633.html