Vào khách sạn cùng thẩm phán, nữ cán bộ tòa án treo cổ


Thứ 5, 05/06/2014 | 04:19


Cô gái trẻ chết trong tư thế treo cổ tại KS Ngọc Lan ở phường Tân Xuân là kế toán, vào thuê phòng cùng một thẩm phán, đều làm việc tại TAND thị xã Phước Long, Bình Phước.

Cô gái trẻ chết trong tư thế treo cổ tại khách sạn Ngọc Lan ở phường Tân Xuân, là kế toán, vào thuê phòng cùng một thẩm phán, đều làm việc tại Tòa án nhân dân thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.
 - Vào khách sạn cùng thẩm phán, nữ cán bộ tòa án treo cổ
Khách sạn Ngọc Lan - nơi xảy ra sự việc
Như Báo Bình Phước đã đưa tin, khoảng 8 giờ ngày 1-6, nhân viên khách sạn Ngọc Lan, ở phường Tân Xuân (TX Đồng Xoài) hoảng hốt khi phát hiện có một cô gái trẻ chết trong tư thế treo cổ tại phòng số 14 của khách sạn này.
Qua xác minh được biết cô gái là Nguyễn Thị Thanh Loan, 29 tuổi, độc thân, kế toán của Tòa án nhân dân thị xã Phước Long.
Thông tin ban đầu về vụ việc cho thấy: Chiều 31-5, chị Loan đi cùng anh H., là thẩm phán Tòa án thị xã Phước Long vào thuê phòng số 14 tại khách sạn Ngọc Lan. Đến hơn 20 giờ cùng ngày thì anh H. rời khỏi khách sạn Ngọc Lan.
Sáng 1-6, thấy có dấu hiệu bất thường, nhân viên khách sạn Ngọc Lan đến gõ cửa phòng số 14 nhưng không thấy ai mở cửa. Quản lý khách sạn đem chìa khóa đến mở phòng thì phát hiện chị Loan đã chết trong tư thế treo cổ trên chiếc đèn tường bằng một sợi dây điện.
Được biết anh H. đang sống cùng vợ và hai con ở huyện Bù Gia Mập. Vụ việc hiện chưa có kết luận chính thức của cơ quan chức năng.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vao-khach-san-cung-tham-phan-nu-can-bo-toa-an-treo-co-a35662.html