'Vậy là hôm nay chúng tôi ly thân', tâm sự xót xa của người vợ trẻ có chồng ngoại tình


Thứ 7, 04/04/2020 | 06:49


Cùng sự kiện

Đang ở cữ sau 2 tháng sinh con, cô vợ đau xót phát hiện chồng ngoại tình với chính cô bạn thân 10 năm của mình.

Đang ở cữ sau 2 tháng sinh con, cô vợ đau xót phát hiện chồng ngoại tình với chính cô bạn thân 10 năm của mình.

Chồng ngoại tình là bi kịch mà không người phụ nữ nào muốn. Đau đớn hơn sau quá trình mang nặng đẻ đau, mới sinh con đã phát hiện ra chồng có người đàn bà khác. Câu chuyện của cô vợ trẻ dưới đây khiến nhiều người đau lòng, bức xúc vì đó là hoàn cảnh của không ít người.

Theo như người vợ chia sẻ thì cô bị chồng phản bội khi còn đang ở cữ. Điều khổ sở hơn là cô phát hiện chồng ngoại tình với chính cô bạn thân 10 năm của mình. Suốt 2 tháng nuôi con ở cữ, họ đã ăn nằm với nhau.

Tâm sự xót xa của cô vợ trẻ. 

Tài khoản có nickname K.A đã kể lại những tâm sự chát đắng của chính mình như sau:

"Vậy là hôm nay chúng tôi ly thân!

Tôi gặp anh lúc tuổi 19 còn mơ mộng. Yêu nhau hơn năm quyết định về với nhau khi tròn 20. Anh 23.

Hai gia đình ngăn cản vì tuổi đời quá trẻ mà hai đứa không chịu. Anh lên nhà tôi khóc lóc xin được lấy tôi. Tôi thương anh mà đồng ý. Thương mà hơn cả chữ yêu vạn lần.

Trải qua bao nhiêu biến cố thăng trầm trong hôn nhân. Đi qua được ba năm đầu sóng gió. Đến năm thứ 4 có chung nhau một đứa con gái tròn 2 tháng tuổi. Nhưng mà cái gì đến rồi cũng đến. Người ta bảo lâu rồi thì nhạt nhẽo. Anh đi chơi nhiều hơn, anh công khai đi qua đêm,... Hai tháng cữ là hai tháng triền miên nhiều ngày không ngủ thức trắng đêm để gọi anh, nhắn tin cho anh bảo anh về. Tôi càng nói anh càng khó chịu, không nghe. Tôi càng nhịn anh càng lấn lướt.

Anh bảo tôi ở nhà chỉ việc nuôi con cũng càm ràm, không kiếm ra tiền thì nói ít thôi: "Ai bảo ngày trước bố mẹ khuyên không nghe vẫn đòi lấy". Tôi sốc. Nhưng sốc hơn cả là hai tháng ở cữ anh ăn nằm với bạn thân tôi.

Trọn vẹn 10 năm chơi với nhau chưa từng cãi nhau nửa lời lại thua một tình yêu mai thuý. Tôi tâm sự với bạn những lần chồng đi bay bỏ bê gia đình. Bạn khuyên tôi vì con mà sống.

Một người là chồng, là bố của con. Một người là bạn thân 10 năm trời. Tôi chọn bỏ hết. Tôi thấy thanh thản. Nhưng tôi không quên được nỗi đau này".

Dòng tin nhắn cô vợ nhắn với người bạn thân 10 năm nhưng lại cướp chồng. 

Sau khi được chia sẻ, tâm sự đau đớn của người vợ trẻ đã thu hút hơn 3 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, hàng trăm lượt bình luận của người dùng mạng. Đa phần mọi người đều an ủi, động viên người vợ hãy cố gắng, lạc quan hơn để có sức khoẻ chăm sóc cho bản thân và con nhỏ.

Trong khi đó, số khác ra sức chỉ trích người chồng và cô bạn thân ích kỉ, bội bạc, khuyên người vợ hãy dứt khoát để bản thân không còn ám ảnh hay đau khổ liên miên nữa.

- Tại sao trên đời lại có người như thế chứ, thật là vô lương tâm, họ chắc chắn sẽ không có được hạnh phúc.

- "Thương bạn quá! Thân thích gì cái loại đó nữa. Thứ chồng không ra gì, vợ bụng mang dạ chửa, đẻ con cho còn đi lăng nhăng, bạn thân cũng vậy, đã thân nhau còn cướp chồng nhau thì thân ai nấy lo à?".

- Người bạn và người chồng như vậy không xứng để bạn để trong đầu, hãy quên những kẻ bất lương ấy đi

- Bạn đúng là bất hạnh nhưng bạn ạ, hãy mạnh mẽ vì con, đời còn dài lắm

- Tôi cũng từng trải qua nỗi đau bị người yêu và bạn thân phản bội nên tôi hiểu nỗi đau này. Cố lên bạn, thời gian sẽ chữa lành vết thương.

- "Mình thì nghĩ đơn giản hơn, một khi chồng đã phản bội coi như duyên phận chấm hết, chưa kể là lăng nhăng với bạn thân của vợ. Chẳng cần đánh ghen, chẳng cần ầm ĩ, một tờ giấy là xong, thỏa thuận tài sản, tiền bạc, con cái của mình. Đã là đàn bà không bao giờ chấp nhận sự phản bội, thế thôi".

Hiện bài viết trên vẫn nhận được rất nhiều bình luận của cư dân mạng.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vay-la-hom-nay-chung-toi-ly-than-tam-su-xot-xa-cua-nguoi-vo-tre-co-chong-ngoai-tinh-a317550.html